Nữ sinh giỏi toàn diện chết thảm dưới bánh xe tải

11/07/2014 16:22

Sau khi hoàn tất kỳ thi Đại học năm 2014,  trên đường trở về nhà, em Bích bất ngờ bị một chiếc xe tải cán qua người...

Sáng 11/7, thầy Nguyễn Thọ Bảo, Hiệu trưởng Trường THPT Cẩm Thủy 3 (Thanh Hóa) cho biết, nhà trường đang phối hợp tổ chức tang lễ cho nữ sinh Phạm Thị Bích (18 tuổi, trú xã Cẩm Bình, huyện Cẩm Thủy (Thanh Hóa).

Theo thầy Bảo, em Phạm Thị Bích vừa hoàn thành kì thi tuyển sinh vào Đại học Y Thái Bình. Sau khi hoàn tất kỳ thi, chiều 10/7 bắt xe khách về thị trấn Cẩm Thủy. Sau đó em Bích được người thân đón chở về nhà bằng xe máy. Khoảng gần 16h cùng ngày, em Bích cùng người thân đang lưu thông trên quốc lộ 217 (đoạn qua thị trấn Cẩm Thủy, huyện Cẩm Thủy) thì chiếc xe máy bất ngờ mất lái va vào một xe tải mang BKS Thanh Hóa đi cùng chiều.

Em Bích bị bánh xe ô tô cán qua khiến em tử vong tại chỗ. 

Những người dân sống gần nơi xảy ra vụ TNGT trên cho hay, rất có thể người cầm lái xe máy đã bị khuất tầm nhìn nên mới va vào xe tải gây ra cái chết thương tâm cho nữ sinh Bích.

Cũng theo thầy Nguyễn Thọ Bảo, em Phạm Thị Bích học sinh lớp 12A1 là một trong số 4 học sinh giỏi toàn diện của nhà trường. Trong kì thi tốt nghiệp THPT vừa qua, nữ sinh này đạt kết quả loại giỏi và được kì vọng sẽ thi đỗ vào Đại học Y Thái Bình.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Phúc Tuấn