Nữ sinh lớp 12 bị xe container chèn qua tử vong

26/05/2015 06:21

Sau va chạm với chiếc xe container, nữ sinh đi xe đạp điện ngã ra đường và bị xe chèn qua tử vong.

nữ sinh lớp 12 bị xe container chèn qua tử vong
Ngã xuống đường, nữ sinh bị xe container chèn qua tử vong 

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 21h20 tối 25/5, trên tuyến đường Phạm Văn Đồng, hướng đi Cầu Thăng Long thuộc phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến một nữ sinh tử vong tại chỗ.

Những người dân có mặt tại hiện trường cho biết, vào khoảng thời gian trên, có một nhóm gồm 3 học sinh đi trên hai xe đạp điện lưu thông hướng Phạm Văn Đồng - Cầu Thăng Long.

Khi đến khu vực đối diện số nhà 100 đường Phạm Văn Đồng thì một xe tải dạng container đầu kéo mang BKS: 29C - 428... đi phía sau đã bất ngờ đâm vào một trong hai xe đạp điện khiến một nữ sinh ngã ra đường và bị bánh xe chèn qua. Hậu quả, nữ sinh này tử vong tại chỗ, hai học sinh còn lại bị thương nhẹ.

Các nhân chứng cho biết, vào thời điểm hai học sinh đi qua đây thì có rất nhiều xe chở rác chiếm lòng đường phần dành cho người đi xe máy, xe đạp. Có thể do tránh các xe rác này nên đã nạn nhân đã đi ra làn đường bên ngoài và va chạm với xe container.

Tại hiện trường vụ tai nạn, hai chiếc xe đạp điện đổ ngang ra đường, nạn nhân nằm bên cạnh chiếc xe mình điều khiển.

Chiếc xe gây tai nạn cũng dừng gần hiện trường, còn tài xế đã bỏ trốn.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra khoảng 30 phút, người nhà nạn nhân có mặt. Chứng kiến sự việc xảy ra với con em mình, người nhà nạn nhân đã bị sốc nặng và ngất lịm tại hiện trường.

Được biết, nạn nhân tên là H, nhà ở Mỹ Đình, hiện đang học lớp 12.

Ngay khi vụ tai nạn xảy ra, Đội CSGT số 6 (Công an TP Hà Nội) đã có mặt tại hiện trường để khám nghiệm hiện trường và phân luồng giao thông.

Nguyên nhân của vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Cường Nguyễn