Nữ tài xế thoát chết kỳ diệu sau khi rơi từ độ cao 10m

17/07/2016 09:44

Trong lúc lùi xe, nữ tài xế sơ suất để chiếc xe bị hụt bánh, rơi tự do với độ cao khoảng hơn 10m/

nữ tài xế thoát chết kỳ diệu sau khi rơi từ độ cao 10m

Hiện trường cú rơi ở độ cao chừng 10m, nữ tài xế may mắn chỉ bị xây xát nhẹ

Ngày 16/7, một nữ tài xế đã sơ suất để chiếc xe bị hụt bánh, rơi tự do với độ cao khoảng hơn 10m xuống bờ Biển Hồ (xã Biển Hồ, TP Pleiku, Gia Lai) trong lúc lùi xe

Tin tức trên tờ Dân trí cho hay, vụ việc diễn ra vào khoảng 17h ngày 16/7, chiếc xe ô tô 4 chỗ mang BKS 81A-02204 do 1 người phụ nữ (chưa rõ danh tính) điều khiển đi vào khu vực tháp con rùa ở Biển Hồ.

Khi di chuyển được một đoạn, nữ tài xế cho xe quay đầu lại. Trong lúc lùi xe, nữ tài xế đã để xe chệch khỏi lòng đường và rơi tự do xuống dưới bờ hồ của Biển Hồ từ độ cao hơn 10 m.

Tại hiện trường, chiếc xe bị hư hỏng nặng, cửa xe và nhiều bộ phận khác đã bị văng ra khỏi xe và nằm "phơi bụng" ở khu vực sát mép nước. Nữ tài xế sau đó được các công nhân hỗ trợ đưa ra khỏi xe nhưng may mắn chỉ bị choáng và xây xước nhẹ.

Một số công nhân đang thi công bờ kè Biển Hồ cho biết, chiếc xe ô tô đã lăn vài vòng từ độ cao khoảng hơn 10m. Khi chạy lại, mọi người rất bất ngờ khi phát hiện nữ tài xế còn tỉnh táo và không bị vết thương nào quá nặng. "Cảnh tượng như trong phim hành động Mỹ" - một công nhân chia sẻ.

Tin tức trên tờ Công lý cho biết thêm, đến tối 16/7, đội cứu hộ vẫn đang tích cực dùng các biện pháp đưa chiếc xe bị nạn lên trên bờ.

>>> Xem thêm video

Mai Anh (Tổng hợp)