Nửa đêm đi qua đường sắt, nam thanh niên bị tàu hỏa tông chết

08/07/2016 12:55

Một nam thanh niên bất thần đi lang thang qua đường sắt bị tàu hỏa tông chết.

Nửa đêm đi qua đường sắt, nam thanh niên bị tàu hỏa tông chết 1

Sáng 8/7, gia đình nạn nhân mới đến nhận diện và đưa thi thể nam thanh niên bị tàu hỏa đâm về quê mai táng theo tập tục của địa phương

Vào khoảng 22h30’ khuya 7/7, tại đường ngang dân sinh giao cắt với đường sắt (đoạn qua địa phận thôn Ngọc Trì, xã Đại Lộc, huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa) xảy ra vụ TNGT đường sắt làm một người tử vong tại chỗ.

Thời điểm xảy ra vụ việc, nhiều người chứng kiến cho biết, một thanh niên khoảng hơn 30 tuổi (ngụ ở xã Cầu Lộc, huyện Hậu Lộc) có biểu hiện không bình thường đi lang thang ở đường ngang dân sinh giao cắt với tuyến đường sắt Bắc - Nam. Cùng lúc đó, một chiếc tàu hỏa chở khách đang lưu thông theo hướng Bắc – Nam đi tới. Mặc dù có hệ thống cảnh báo ở đường ngang và còi tàu nhưng người thanh niên không hề để ý. Hậu quả là nam thanh niên bị tàu tông chết ngay tại chỗ.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an xã Đại Lộc có mặt tại hiện trường, đồng thời thông báo sự việc lên cơ quan cấp trên. Ngoài ra, các lực lượng chức năng cũng phát đi thông báo tới các địa phương để gia đình nạn nhân được biết, tuy nhiên không có ai đến nhận diện. Trước sự việc này, Ban Công an xã Đại Lộc đã phải túc trực canh gác hiện trường qua đêm.

Đến khoảng 9h30’ sáng nay (8/7), người nhà của nạn nhân đã đến xác nhận và làm các thủ tục để đưa thi thể nạn nhân về quê mai táng theo phong tục tập quán của địa phương.

Hiện vụ việc vẫn đang được các ngành chức năng tỉnh Thanh Hóa làm rõ.

Phúc Tuấn