Ô tô 7 chỗ trôi tự do 150m, gây tai nạn liên hoàn rồi lật giữa đường

13/03/2020 06:30

Xe ô tô trôi tự do, tông đỗ nhiều xe máy và ô tô. Rất may vụ tai nạn không gây thiệt hại về người nhưng khiến người dân bị một phen hú vía

Ô tô 7 chỗ trôi tự do 150m, gây tai nạn liên hoàn rồi lật giữa đường 1
Hiện trường vụ tai nạn.

Tối 12/3, trên đường Trương Công Định (thuộc phường 1, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng) đã xảy ra vụ tai nạn xe hy hữu khi chiếc xe ô tô bất ngờ trôi tự do xuống phía dưới chân dốc rồi tông đỗ nhiều xe máy và ô tô bên đường. Rất may vụ tai nạn không gây thiệt hại về người nhưng khiến người dân bị một phen hú vía.

Theo người dân có mặt tại hiện trường, vào thời điểm trên, xe ô tô 7 chỗ BKS: 49A-324.97 (chưa rõ danh tính người điều khiển) vừa dừng bên đường Trương Công Định, tài xế mở cửa bước ra khỏi xe thì bất ngờ chiếc ô tô trôi tự do với tốc độ cao xuống dưới chân dốc.

Trong lúc trôi tự do, chiếc xe đã tông vào đuôi một chiếc ô tô 4 chỗ BKS: 49A-187.47 đậu bên đường. Sau đó, chiếc xe tiếp tục tông vào 7 xe máy của người dân đang dựng trên vỉa hè, rồi lật nghiêng ra giữa đường.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, tài xế xe ô tô không có mặt tại hiện trường.

Tại hiện trường, chiếc xe đã trôi xuống dốc dài gần 150m, lật nghiêng, hư hỏng. Ngoài ra, chiếc xe ô tô cũng tông nhiều xe máy bị đổ, hư hỏng; chiếc ô tô biển kiểm soát 49A-187.47 bị hư hỏng phần đuôi. Rất may vụ tai nạn không gây thiệt hại về người, nhưng khiến nhiều người dân hoảng loạn.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

N. Hùng