Ô tô chở Trưởng Công an huyện đâm chết người

26/08/2016 15:38

Ô tô chở Trưởng Công an huyện Châu Thành (tỉnh An Giang) va chạm với xe máy khiến 2 người thương vong trong đêm.

Ô tô chở trưởng công an huyện đâm chết người

Xe chở Trưởng Công an huyện Châu Thành, An Giang va chạm xe máy khiến 2 người thương vong. (Ảnh minh họa)

Chiều 26/8, Thiếu tướng Bùi Bé Tư, Giám đốc Công an tỉnh An Giang cho biết, Cơ quan cảnh sát điều tra (PC44) Công an tỉnh đang điều tra, làm rõ vụ TNGT nghiêm trọng xảy ra giữa xe ô tô của công an huyện Châu Thành (tỉnh An Giang) và xe máy khiến người điều khiển xe máy tử vong, người ngồi sau bị thương (phía công an chưa cung cấp).

Theo thông tin, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 21h tối 22/8, khi xe ô tô biển số xanh của công an huyện Châu Thành (chưa rõ BKS) đang di chuyển trên QL91, đoạn gần khu vực ngã ba Lộ Tẻ (huyện Châu Thành) thì bất ngờ xảy ra va chạm với xe máy của hai thanh niên. Người điều khiển xe máy sau đó tử vong, người ngồi phía sau bị thương.

>>>Xem thêm video:

Thiếu tướng Bùi Bé Tư còn cho biết thêm, đây là vụ tai nạn nghiêm trọng, Viện kiểm sát đã vào cuộc điều tra, khám nghiệm hiện trường làm rõ. Hai thanh niên đi xe máy khi bị tai nạn đã có hơi men.

“Có người gọi điện thoại cho tôi nói hiện trường bị tẩy xoá, tôi yêu cầu cung cấp chứng cứ thì họ nói không có và bảo là chỉ nghe nói. Tôi đã chỉ đạo PC44 làm kỹ để kết luận đúng sai”, Thiếu tướng Bùi Bé Tư khẳng định.

Còn theo Thượng tá Mai Văn Tới, Trưởng Công an huyện Châu Thành cho biết, tối hôm đó ông và cấp dưới có đi từ Công an huyện đến một ngôi chùa, chưa tới nơi thì xảy ra vụ tai nạn. Hiện PC44 đang làm rõ nguyên nhân. “Tuy nhiên, tôi và tài xế bước đầu cũng đã hỗ trợ gia đình nạn nhân lo hậu sự”, ông Tới thông tin.

Hạnh Nguyên