Ô tô đột ngột sang đường tông người đi xe máy "bay như phim"

09/06/2018 08:57

Tài xế ô tô sang đường khá đột ngột dẫn tới va chạm, hất tung xe máy đi ngược chiều.

Ô tô đột ngột sang đường tông người đi xe máy "bay như phim"

Hình ảnh tài xế xe máy bị hất tung khi va chạm với xe ô tô. Ảnh cắt ra từ clip

Đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy, một chiếc xe ô tô đang lưu thông trên đường bất ngờ quay đầu sang đường mà không chú ý quan sát.

Đúng lúc này, một nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe máy chạy với tốc độ cao lao tới, bị chiếc ô tô tông trúng. Cú tông mạnh khiến nạn nhân văng vào vỉa hè.

Toàn bộ vụ tai nạn đã được camera giám sát ghi lại và được Facebook Lê Thanh Nghị chia sẻ trên diễn đàn Otofun. Được biết, sự việc xảy ra vào ngày 3/6, tại đường Yên Ninh, TP. Yên Bái.

Ngay sau khi được đăng tải lên mạng, clip đã nhận được nhiều ý kiến bình luận trái chiều từ phía cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều cho rằng cả xe máy và ô tô đều sai trong trường hợp này. Tuy nhiên tài xế xe bốn bánh, sang đường đột ngột không quan sát nên phần lỗi nhiều hơn tài xế xe máy.

Facebook Đức Hằng bình luận: “Xe máy đi nhanh quá không làm chủ được tốc độ, Ô tô thì sang đường không khác gì giết người. Từ lúc xuất hiện đến lúc rẽ không thấy giảm tốc luôn".

“Ô tô rẽ không quan sát, xe máy chạy tốc độ bàn thờ” - Facebook Hải Trần nhận định.

Qua vụ va chạm giao thông một số thành viên của diễn đàn Otofun còn đưa ra những cảnh báo về tình trạng chủ quan và bất cẩn khi tham gia giao thông của người dân ở Yên Bái.

Mai Anh