Ô tô húc hàng loạt xe máy, đè bẹp người đi bộ

08/12/2015 22:21

Chiếc ô tô tông liên tiếp 4 xe máy rồi húc vào người đi bộ khiến một người chết, nhiều người nhập viện.

Ô tô húc hàng loạt xe máy, đè bẹp người đi bộ 1
Hiện trường chiếc xe ô tô húc 4 xe máy ở quận 12 chiều 8/12.

Thông tin ban đầu cho biết vào khoảng 17h, xe ô tô bảy chỗ BKS: 51F-062.74 lưu thông trên đường TCH21 hướng về Tô Ký (quận 12) với tốc độ khá nhanh. Khi gần đến Bệnh viện quận 12 bị bất ngờ lao sang làn đường ngược lại, tông liên tiếp 4 xe máy hất văng 4 người đi xe máy xuống đường. Chưa dừng lại chiếc xe ô tô này tiếp tục lao lên vỉa hè tông và cuốn hai nữ công nhân đang đi bộ vào gầm. Chiếc xe chỉ dừng lại khi lao vào một nhà dân.

Vụ tai nạn khiến một nữ công nhân N.T.M.H (16 tuổi, quê Thừa Thiên Huế) bị chấn thương nặng tử vong tại chỗ. Nữ công nhân T. C. V (17 tuổi, cùng quê Thừa Thiên Huế) bị kẹt dưới gầm xe ô tô. Trong số 4 người đi xe máy có hai người bị đa chấn thương được đưa vào Bệnh viện quận 12 cấp cứu. Hai người còn lại chỉ bị chấn thương nhẹ, xây xát trên người.

Ô tô húc hàng loạt xe máy, đè bẹp người đi bộ 2
4 chiếc xe máy bị ô tô húc văng nằm la liệt.

“Tôi đang ngồi trong nhà ăn cơm bỗng thấy tiệng ầm ầm ngoài đường khi chạy ra xem thấy xe ô tô lao sang đường tông nhiều xe máy. Một thiếu nữ nằm bất tỉnh người còn lại nằm bất tỉnh dưới gầm xe nhiều người đến nâng và đẩy chiếc ô tô mới đưa được hai nữ công nhân ra ngoài đi cấp cứu”, một người dân chứng kiến vụ tai nạn bàng hoàng kể lại.

Tại hiện trường, chiếc ô tô 7 chỗ dính chặt vào bậc thềm nhà người dân, phần đầu xe biến dạng, túi khí bung,  4 xe máy bị húc văng hư hỏng nặng. Sau tai nạn tài xế ô tô đã rời khỏi hiện trường. Nhận được tin báo, CSGT quận 12 có mặt ghi nhận hiện trường, điều tiết giao thông.

Ô tô húc hàng loạt xe máy, đè bẹp người đi bộ 3
Phần đầu xe ô tô biến dạng hoàn toàn sau khi gây tai nạn làm nhiều người nhập viện.

Theo thông tin mới nhất từ bệnh viện quận 12, các nạn nhân sau khi được sơ cứu đã được chuyển lên bệnh viện 115. Trong số 3 nạn nhân được đưa vào bệnh viện cấp cứu một người bị chấn thương sọ não, hai người đi xe máy bị gãy tay, chân, đa chấn thương.

Đến gần 20h tối cùng ngày cơ quan chức năng đã điều đông xe cứu hộ kéo ô tô gây tai nạn đi nơi khác. Nguyên nhân vụ tại nạn tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Vĩnh Phú