Ô tô lao vào làn xe máy trên cao tốc Long Thành-Dầu Giây

24/01/2017 06:20

Lúc 22h tối 23/1, một chiếc ô tô lao vào làn đường dành cho xe máy trên cao tốc TP.HCM-Long Thành-Dầu Giây.

Ô tô lao vào làn xe máy trên cao tốc Long Thành-Dầu Giây 1
Ô tô lao vào làn đường xe máy trên cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, một ô tô 5 chỗ mang BKS: 51A – 989.19 lưu thông trên cao tốc hướng từ huyện Long Thành về TP.HCM. Khi đi đến Km 3+900, thì bất ngờ húc đổ dải phân cách, lao qua làn xe máy.

Rất may vào thời điểm xảy ra tai nạn, ở làn đường xe máy không có người di chuyển nên không gây thương vong về người.

Tại hiện trường, nhiều mét dải phân cách bị húc đổ, dầu nhớt của xe vương vãi khắp nơi. Tài xế ô tô cũng đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra.

Nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ của Công ty CP Dịch vụ kỹ thuật đường cao tốc (VEC E) đã nhanh chóng có mặt giải quyết vụ việc. Đến 23h, hiện trường vụ tai nạn đã được giải quyết xong.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra làm rõ.

Ô tô lao vào làn xe máy trên cao tốc Long Thành-Dầu Giây 2
Ôtô húc đổ dải phân cách, lao qua làn xe máy nhưng may mắn không có thương vong về người.

Trao đổi với PV Báo Giao thông, bà Nguyễn Thị Hoài Phương, Phó Giám đốc VEC E cho biết, bước vào thời điểm dịp Tết Đinh Dậu 2017, VEC E đã tăng cường tuần tra dọc tuyến nhằm đảm bảo chất lượng công trình và thực hiện cứu hộ kịp thời khi có sự cố. Bên cạnh đó, VEC E còn phát tờ rơi trên tuyến ở các trạm thu phí để cảnh báo tình hình TNGT đặc biệt phức tạp trong giai đoạn cao điểm, nhất là khi Tết Nguyên đán cận kề. Đồng thời, VEC E sẽ phối hợp với Sở GTVT TP.HCM, lực lượng CSGT tăng cường đảm bảo ATGT trên đoạn đường cho xe máy chạy vào.

Xem thêm video:

Linh Hoàng