Ô tô nát bét, nhiều người nguy kịch sau cú húc vào nhà dân

02/08/2017 20:05

Sau cú húc vào nhà dân, chiếc ô tô nát bét, người dân phá cửa xe đưa 6 nạn nhân đi cấp cứu.

Ô tô nát bét, nhiều người nguy kịch sau cú húc vào nhà dân 1

Ô tô lao vào cổng nhà dân bẹp dúm, 6 người bị thương nặng.

Vào khoảng 16h30 ngày 2/8, trên tuyến đường liên xã (đoạn giáp ranh giữa thôn 6 (xã Ea M’nang) và thôn Hiệp Hòa (xã Quảng Hiệp), huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 6 người đi trên xe ô tô bị thương nặng, được người dân đập cửa đưa các nạn nhân đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

>>> Xem video: Ô tô lao vào cổng nhà dân bẹp dúm, 6 người bị thương nặng:

Theo một số người dân có mặt tại hiện trường, vào thời điểm trên chiếc ô tô BKS: 73L- 1163 (chưa rõ người điều khiển) chở theo 5 người trên xe đang lưu thông theo hướng thị trấn Quảng Phú đi xã Quảng Hiệp. Khi chiếc xe chạy qua địa điểm trên thì mất lái, lao sang bên trái đường rồi tông vào hai ống cống trên đường, sau đó tiếp tục lao nhanh và tông thẳng vào cổng nhà dân khiến chiếc xe bị lật ngửa. Hậu quả, 6 người trên xe bị thương nặng. Phát hiện sự việc, người dân nhanh chóng đập kính, phá cửa xe đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Được biết, 6 người trên chưa xác định được danh tính, cùng ngụ ở thôn 6 (xã Ea M’nang). Sau khi đưa đi cấp cứu, một trong số các bị thương rất nặng, có nguy cơ tử vong.

Tại hiện trường, chiếc xe bị nát hoàn toàn.

Ô tô nát bét, nhiều người nguy kịch sau cú húc vào nhà dân 2

Hiện một trong 6 nạn nhân đang nguy kịch, có nguy cơ bị tử vong.

Một người dân cho biết, trước đó họ đã nhìn thấy nhóm người này đỗ xe bên đường và ngồi uống rượu trong quán cách hiện trường vụ tai nạn khoảng 1km. Sau khi rời quán, chiếc xe trên chạy với tốc độ cao, không làm chủ được tốc độ và đã xảy ra vụ tai nạn.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Ngọc Hùng