Ôtô chở công nhân tông xe limousine xuống ruộng, nhiều người bị thương

28/07/2019 18:13

Ô tô khách 45 chỗ bất ngờ tông vào hông xe limousine chở 9 hành khách lao xuống ruộng, khiến 4 người bị thương.

Ôtô chở công nhân tông xe limousine xuống ruộng, nhiều người bị thương 1
Xe limousine bị ô tô 45 chỗ tông ngang hông, lao xuống hố

Chiều 28/7, Công an TP. Vũng Tàu đang điều tra vụ tai nạn giao thông xe khách tông xe limousine lao xuống ruộng.

Cụ thể, khoảng 14h20 ngày 28/7, xe khách 45 chỗ BKS: 60B - 036.52 chở công nhân của một công ty ở Đồng Nai đang lưu thông trên đường Ven Biển, hướng từ TP. Vũng Tàu đi huyện Long Điền (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu).

Khi đến ngã 4 giao với đường Chi Lăng (phường 12, TP. Vũng Tàu) thì tông ngang hông xe limousine (9 chỗ) BKS: 86B-013.35, chở 9 hành khách đang lưu thông từ đường Chi Lăng ra đường Ven Biển.

Tại hiện trường, chiếc xe limousine bị tông ngang hông, đầu xe nằm dưới ruộng, xe bị hư hỏng nặng. Xe 45 chỗ nằm sát nhà dân, bị vỡ kính trước, phần đầu hư hỏng nhẹ.

Sau tiếng va chạm mạnh, người dân chạy ra phát hiện xe 9 chỗ đã nằm dưới hố nên vội vàng phá cửa đưa hành khách ra ngoài, một số công nhân trên xe 45 chỗ cũng chạy xuống phụ đưa người bị nạn ra khỏi xe.

Xe limousine lúc này có 9 hành khách, 4 người ngồi gần cửa bị thương, chảy nhiều máu, được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Ôtô chở công nhân tông xe limousine xuống ruộng, nhiều người bị thương 2
Xe 45 chỗ sau cú tông

Tài xế Trương Quý Đôn, người điều khiển xe ô tô 45 chỗ cho biết, vào thời điểm trên, anh đang lưu thông trên đường thẳng thì phát hiện xe limousine chạy từ đường Chi Lăng ra, dù đã ép xe sát lề để tránh nhưng không kịp. Ngay sau khi xảy ra tai nạn, tài xế này đã rời khỏi hiện trường.

Nhận tin báo, CSGT Công an TP. Vũng Tàu đã tới khám nghiệm hiện trường, điều tiết giao thông, huy động xe cứu nạn để cẩu xe limousine, giải tỏa hiện trường.

Nguyên nhân vụ tai nạn giao thông đang được điều tra, làm rõ.

Mai Huyên