Phạt 17,4 triệu đồng nam thanh niên ở Huế chạy xe máy buông 2 tay để... múa

05/08/2021 17:45

Với hàng loạt vi phạm, thanh niên chạy xe lạng lách, buông 2 tay để múa trên đường ở Huế sẽ bị xử phạt với tổng mức tiền phạt 17,4 triệu đồng.

Chiều 5/8, Công an TP Huế cho biết, đã làm rõ danh tính và lập biên bản vi phạm đối với nam thanh niên có hành vi điều khiển xe mô tô lạng lách, buông cả 2 tay trên đường…

Phạt 17,4 triệu đồng nam thanh niên ở Huế chạy xe máy buông 2 tay để... múa 1

Hình ảnh nam thanh niên chạy xe buông cả 2 tay múa trên đường trong clip

Trước đó, trên các trang mạng xã hội Facebook đăng tải đoạn clip một nam thanh niên điều khiển xe máy chạy xe máy lạng lách trên đường, buông cả 2 tay để múa gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Rất nhiều người xem đoạn clip đã bày bỏ bức xúc với các hành vi của nam thanh niên này.

Phạt 17,4 triệu đồng nam thanh niên ở Huế chạy xe máy buông 2 tay để... múa 2

Công an TP Huế nhanh chóng truy xét, làm rõ thanh niên chạy xe lạng lách, buông cả 2 tay múa trên đường. Ảnh: C.Q

Công an TP Huế cho biết đã chỉ đạo Đội CSGT - Trật tự và các lực lượng chức năng tổ chức truy xét, làm rõ đối tượng điều khiển xe mô tô BKS 75F1- 03906 trong clip trên là Lê Minh Thịnh (SN 1997, trú tại phường Tây Lộc, TP Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế).

Đội CSGT – Trật tự Công an TP Huế đã mời Lê Minh Thịnh đến làm việc và lập biên bản vi phạm hành chính đối với thanh niên này về các hành vi điều khiển xe mô tô lạng lách trên đường bộ trong đô thị; buông cả 2 tay khi đang điều khiển phương tiện; không có giấy phép lái xe; xe không có gương chiếu hậu bên trái.

Đồng thời tạm giữ phương tiện vi phạm là xe mô tô hiệu Sirius BKS 75F1- 03906.

Phạt 17,4 triệu đồng nam thanh niên ở Huế chạy xe máy buông 2 tay để... múa 3

Lực lượng chức năng làm việc, lập biên bản vi phạm đối với Lê Minh Thịnh. Ảnh: C.Q

Theo Công an TP Huế, với các hành vi vi phạm trên, Lê Minh Thịnh sẽ bị xử phạt với tổng mức tiền phạt lên đến 17,4 triệu đồng.

Duy Lợi