Phạt 8 triệu đồng đơn vị thi công rào chắn mất ATGT

03/10/2016 07:15

Qua kiểm tra, đơn vị trên có xuất trình giấy phép thi công nhưng đã hết hạn.

phạt 8 triệu đồng đơn vị thi công rào chắn mất atgt
Phạt 8 triệu đồng đơn vị thi công rào chắn mất ATGT. Ảnh minh họa

Chiều 2/10, Đại uý Nguyễn Tuấn Cường, Đội phó Đội CSGT số 2, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội cho biết, đơn vị đã tiến hành lập biên bản VPHC đối với Công ty CP Xây dựng công nghiệp và dân dụng Hà Nội (trụ sở tại quận Hai Bà Trưng) về lỗi “Thi công công trình trong phạm vi đất dành cho đường bộ có Giấy phép thi công nhưng đã hết hạn ghi trong giấy phép” với số tiền 8 triệu đồng.

Trước đó, sáng 28/9, trong lúc kiểm tra khu vực nút giao thông Bưởi – Đào Tấn – Nguyễn Khánh Toàn (phường Quan Hoa, Cầu Giấy), tổ công tác phát hiện một phần đường bị rào chắn gây ảnh hưởng đến giao thông công cộng. Ngay lập tức tổ công tác Đội CSGT số 2 đã có mặt tại hiện trường yêu cầu công ty ngừng thi công, giải phóng mặt bằng, trả lại hiện trạng ban đầu của đường. Qua kiểm tra, đơn vị trên có xuất trình giấy phép thi công nhưng đã hết hạn.

Trong khi đó, một nhà thầu thi công tuyến đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông cũng đã bị  Đội CSGT số 7 ra quyết định xử phạt số tiền 30 triệu đồng do để xe công trình cản trở giao thông tại hầm đường bộ Thanh Xuân.

>>> Xem thêm video Hà Nội có giảm ùn tắc sau khi tháo rỡ lô cốt:

Lưu Huế