Phát hiện nam thanh niên tử vong dưới mương nước nghi do TNGT

22/09/2019 18:25

Thi thể nam thanh niên cùng chiếc xe máy gãy cổ được người dân phát hiện dưới mương nước, cạnh tỉnh lộ.

Phát hiện nam thanh niên tử vong dưới mương nước nghi do TNGT 1
Chiếc xe máy của nạn nhân tại hiện trường

Ngày 22/9, lãnh đạo xã Lê Lợi, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện một nam thanh niên tử vong cùng chiếc xe máy dưới mương nước.

Danh tính nạn nhân được xác định là anh Phạm Công Ngạn (SN 1989, trú tại xã Lê Hồng, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương).

Theo đó, sáng ngày 21/9, tại khu vực mương nước dọc tỉnh lộ 393 đoạn qua địa bàn xã Lê Lợi, huyện Gia Lộc (Hải Dương), người dân bất ngờ phát hiện thi thể anh Ngạn bên cạnh là chiếc xe máy bị hư hỏng, gãy cổ. Sự việc được thông báo cho chính quyền địa phương và cơ quan công an.

Nhận được tin báo, Công an xã Lê Lợi đã có mặt bảo vệ hiện trường, thông báo lên Công an huyện Gia Lộc về khám nghiệm tử thi, thu thập thông tin phục vụ công tác điều tra sự việc.

Theo người nhà nạn nhân, anh Ngạn rời khỏi nhà vào sáng ngày 19/9 bằng xe máy BKS 34B1 127.73 và không thấy về. Đến sáng 21/9 thì nhận được tin báo và gia đình xác nhận đây chính là anh Ngạn.

Bước đầu, lực lượng chức năng xác định, nạn nhân tử vong trong một vụ tai nạn giao thông, chiếc xe máy bị gãy cổ sau khi va vào cây ven đường.

Sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, cơ quan công an đã bàn giao thi thể nạn nhân xấu số cho gia đình lo hậu sự.

Được biết, anh Ngạn làm đầu bếp cho 1 nhà hàng trên địa bàn TP Hải Dương và khu vực nơi anh Ngạn gặp nạn là đoạn đường vắng vẻ, thường xuyên xảy ra các vụ tai nạn nghiêm trọng.

Việt Hòa