QL1A qua Thanh Hoá ùn tắc hàng km

22/03/2014 12:05

Rạng sáng ngày 22/3, trên QL 1A, một chiếc xe tải đã hỏng máy giữa đường khiến giao thông từ địa bàn huyện Tĩnh Gia kéo đến huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) bị ùn tắc.

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng thời gian trên, một chiếc xe tải đang lưu thông trên tuyến đường QL 1A ( đoạn qua địa bàn huyện Quảng Xương) thì bất ngờ hỏng máy khiến giao thông hai chiều Nam - Bắc bị ùn tắc dài hơn 5km.

 

QL1A qua Thanh Hoá ùn tắc hàng km 1
Giao thông vẫn bị ùn tắc từ 3h sáng đến 11h

 

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng CSGT Thanh Hóa đã có mặt kịp thời phân luồng, điều tiết giao thông. Tính đến 11h cùng ngày giao thông trên tuyến đường này vẫn đang còn ứ ùn. Theo quan sát của PV Báo Giao Thông ước tính vận tốc của các xe chạy khoảng 5 đến 10km/h.

Trao đổi với PV Báo Giao Thông, Đại úy Lê Hồng Thái - Trạm trưởng trạm CSGT QL 1A, Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết: " Sáng nay có một chiếc xe tải bị hỏng chúng tôi đã lập tức bố trí lực lượng ra điều tiết giao thông. Mặc dù đã giải phóng được xe hỏng nhưng do đường đang làm cộng thêm với trời mưa nên các xe đang chạy với tốc độ rất chậm".  

 

Phúc Tuấn