Qua đường, cụ ông bị xe tải Viettel tông nhập viện

26/07/2017 13:02

Trong lúc điều khiển xe máy qua đường, 1 cụ ông bị xe tải Viettel đâm, phải nhập viện.

Qua đường, cụ ông bị xe tải Viettel tông nhập viện 1

Hiện trường vụ tai nạn

Vào khoảng 11h trưa nay (26/7), trên QL1A, thuộc địa phận huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh đã xảy ra 1 vụ TNGT giữa 1 xe tải và 1 xe máy khiến 1 cụ ông 80 tuổi phải nhập viện.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, tại Km 502+600 QL1, thuộc địa phận huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh, cụ ông tên Việt (80 tuổi) điều khiển xe máy BKS: 38F5-4765 đang rẽ sang đường thì bị xe tải Viettel, BKS: 29KT – 001.36 (chưa rõ người điều khiển) di chuyển theo hướng Bắc - Nam đâm phải.

Cú va chạm khiến cụ ông ngã ra đường và được đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Sau khi nhận được thông tin, lực lượng CSGT Công an huyện Thạch Hà đã có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn

Trao đổi với PV Báo Giao thông, Tổng công ty Cổ phần Bưu chính Viettel cho biết đã yêu cầu lái xe gây tai nạn làm giải trình. Theo giải trình của lái xe tải Trịnh Đình Tuân, ngay khi xảy ra va chạm, vì trên xe có 2 lái nên ngay lập tức lái xe Tuân đã bế cụ ông vào lề đường, gọi taxi và trực tiếp đưa vào viện chụp chiếu.

Cụ ông cho biết tên là Nguyễn Quốc Việt, sinh năm 1940. Hiện tại, sức khỏe của cụ Việt không vấn đề gì và được gia đình chăm sóc chu đáo. Tổng công ty Cổ phần Bưu chính Viettel đã chi trả viện phí và tiền thuốc men, cũng như sửa chữa xe cho người bị nạn.

Biên bản làm việc giữa lái xe, cụ Nguyễn Quốc Việt và Công an huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh đang được Tổng công ty lưu giữ.