Quặn lòng gia cảnh nữ công nhân xưởng gỗ chết thảm dưới bánh xe đầu kéo

26/09/2019 12:54

Để có tiền nuôi 2 con ăn học, người phụ nữ ở Triệu Phong, Quảng Trị đi làm thuê cho xưởng gỗ ở Đông Hà, không may tử vong trên đường đi làm.

Quặn lòng gia cảnh nữ công nhân xưởng gỗ chết thảm dưới bánh xe đầu kéo 1
Thi thể nạn nhân tử vong trong vụ TNGT giữa xe ô tô đầu kéo và xe máy được đưa lên xe cứu thương chở về nhà lo hậu sự

Đến khoảng 9h sáng nay (26/9), thi thể người phụ nữ tử vong trong vụ TNGT trên QL1 qua Quảng Trị đã được xe cứu thương chở về nhà trong tiếng khóc nghẹn của người thân. Nạn nhân là chị Hoàng Thị Hương (49 tuổi, trú ở xã Triệu Tài, huyện Triệu Phong, Quảng Trị).

Trước đó, vào 6h45 cùng ngày (26/9), chị Hương điều khiển xe máy BKS 74K4 - 0494, chở chị Hoàng Thị Bích Phượng (39 tuổi) từ quê ra TP Đông Hà làm thuê tại một xưởng gỗ. Khi đến nút giao ngã tư đèn xanh - đèn đỏ giữa QL1 (đường Lê Duẩn) với đường Điện Biên Phủ - đường về cầu Đại Lộc, thuộc phường Đông Lương (TP Đông Hà), xe máy do chị Hương điều khiển xảy ra va chạm với chiếc ô tô đầu kéo BKS 29C - 420.25 kéo theo rơmoóc BKS 29R - 066.21 (thuộc Công ty TNHH DVTM Ô tô Thủy Trà), do tài xế Nguyễn Văn Thiệu (30 tuổi, trú tại tỉnh Nam Định) điều khiển, lưu thông cùng chiều trên QL1 theo hướng Nam - Bắc.

Vụ TNGT khiến chị Hương tử vong tại chỗ, nạn nhân còn lại đã được đưa vào bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị gần đó cấp cứu. Tại hiện trường, chiếc xe máy bị cuốn mắc cứng dưới gầm trước đầu xe ô tô đầu kéo, nạn nhân tử vong gần đó không còn nguyên vẹn, ai cũng bàng hoàng.

Quặn lòng gia cảnh nữ công nhân xưởng gỗ chết thảm dưới bánh xe đầu kéo 2
Người thân nạn nhân khóc ngất, không còn đứng vững

Nhận thông tin báo vụ việc, người nhà chị Hương chạy đến nơi đều bàng hoàng, đau xót. Nhiều người ngã khuỵu, không còn đứng vững trước sự ra đi quá đường đột của người thân.

Theo người nhà chị Hương, nạn nhân quê ở xã Triệu Trung, lấy chồng ở xã Triệu Tài cùng huyện Triệu Phong (Quảng Trị). Ngoài mấy sào ruộng ở quê, để có tiền nuôi 2 đứa con, trong đó đứa lớn đang học đại học ở Huế, chồng chị Hương đã bươn chải vào miền Nam làm thuê, chị Hương cũng đi làm thuê cho một xưởng gỗ ở TP Đông Hà.

Sáng 26/9, khi còn cách nơi làm việc vài cây số thì nạn nhân không may gặp nạn. Người đi cùng xe may mắn sống sót nhưng bị thương nặng. Nguyên nhân vụ TNGT thương tâm này hiện đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Quặn lòng gia cảnh nữ công nhân xưởng gỗ chết thảm dưới bánh xe đầu kéo 3
Vụ TNGT xảy ra tại ngã tư đèn xanh - đèn đỏ QL1 đoạn qua phường Đông Lương, TP Đông Hà
Quặn lòng gia cảnh nữ công nhân xưởng gỗ chết thảm dưới bánh xe đầu kéo 4
Đèn xanh - đèn đỏ đã tắt khi lực lượng CSGT, Công an phân luồng giao thông, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn
Quặn lòng gia cảnh nữ công nhân xưởng gỗ chết thảm dưới bánh xe đầu kéo 5
Trời mưa, lực lượng chức năng căng bạt che để thực hiện công tác khám nghiệm tại hiện trường
Quặn lòng gia cảnh nữ công nhân xưởng gỗ chết thảm dưới bánh xe đầu kéo 6
Vụ TNGT thương tâm khiến người dân bàng hoàng, nhiều người đi xe máy cũng dừng lại bên đường dõi theo vụ việc
Quặn lòng gia cảnh nữ công nhân xưởng gỗ chết thảm dưới bánh xe đầu kéo 7
Sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm, bạt được tháo xuống, thi thể nạn nhân được đưa lên xe cứu thương để chở về nhà lo hậu sự
Duy Lợi