Quảng Ngãi: Xe tải bị nước cuốn trôi trong đêm, vợ tử vong, chồng mất tích

22/10/2021 18:22

Một xe tải bất ngờ bị nước cuốn trôi trong đêm ở Quảng Ngãi, người vợ tử vong, còn người chồng mất tích đang được nỗ lực tìm kiếm.

Ngày 22/10, UBND huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi thông tin, trên địa bàn huyện vừa xảy ra vụ tai nạn một chiếc ô tô bị nước cuốn trôi, khiến người vợ tử vong, người chồng đang mất tích.

Quảng Ngãi: Xe tải bị nước cuốn trôi trong đêm, vợ tử vong, chồng mất tích 1

Chiếc xe tải được tìm thấy và vớt lên khỏi dòng nước.

Theo bà Đinh Thị Trà, Chủ tịch UBND huyện Sơn Hà, vào lúc 22h30 ngày 21/10, ô tô BKS 76C-124.97 đang lưu thông hướng từ huyện Sơn Hà xuống huyện Tư Nghĩa. Khi đến cầu Thạch Nham (huyện Sơn Hà) do nước sông dâng cao nên đã cuốn trôi xe tải xuống sông Trà Khúc.

Lúc tại nạn xảy ra, trên xe có ông Nguyễn Văn Lớn (54 tuổi) và vợ là bà Phan Thị Kim Thúy (51 tuổi), cả hai cùng ở phường Nghĩa Chánh (TP Quảng Ngãi) bị cuốn trôi theo xe.

Nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ, cứu nạn của Công an các huyện Sơn Hà, Tư Nghĩa và tỉnh Quảng Ngãi khẩn trương triển khai tìm kiếm nạn nhân mất tích trên sông. Đến 2h sáng 22/10, xe tải được tìm thấy cạnh đó và được kéo lên bờ.

Đến khoảng 10h sáng 22/10, lực lượng cứu hộ cứu nạn đã phát hiện thi thể bà Thúy tại chân cầu Trường Xuân, TP Quảng Ngãi.

Llực lượng cứu hộ đang tiếp tục tìm kiếm người chồng đang mất tích và điều tra làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn.

Đại Khải