Quảng Ninh: Hành khách nước ngoài hoảng loạn sau vụ TNGT

02/11/2016 19:30

Vụ TNGT giữa hai chiếc xe ô tô khiến một hành khách nước ngoài bị thương.

Quảng Ninh: Hành khách nước ngoài hoảng loạn sau vụ TNGT 1

Hiện trường vụ TNGT giữa xe khách và xe du lịch làm nhiều hành khách hoảng loạn

Vào khoảng 15h (2/11), trên Quốc lộ 18 đoạn qua thôn Đạm Thủy (xã Thủy An, Thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh) đã xảy ra vụ TNGT giữa chiếc xe khách và xe du lịch khiến hai tài xế và một hành khách người nước ngoài bị thương.

Thông tin từ Đội CSGT 1.18 (Phòng CSGT Quảng Ninh) cho biết, vào thời điểm trên, xe khách Đức Phúc BKS 14N - 9672 đang lưu thông theo hướng Hà Nội – Quảng Ninh trên QL 18 khi đến địa phận thôn Đạm Thủy đã va chạm với xe chở khách du lịch BKS 29B - 14523 lưu thông hướng Hạ Long – Hà Nội.

Ngay khi xảy ra vụ tai nạn, lực lượng CSGT, Công an Thị xã Đông Triều đã có mặt tại hiện trường để phân làn giao thông, đưa các nạn nhân đi cấp cứu và điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Quảng Ninh: Hành khách nước ngoài hoảng loạn sau vụ TNGT 2

Một hành khách nước ngoài bị thương và được đưa đi cấp cứu

Tại hiện trường, phần đầu xe khách bị hư hỏng nặng và suýt lao thẳng xuống đồng ruộng ven đường, xe du lịch cũng bị hư hỏng nặng phần đầu, dính liền với chiếc xe khách. Tại khoang lái xe của xe du lịch, nhiều vết máu còn vương vãi. Một du khách nước ngoài bị thương đã được các lực lượng chức năng gọi xe cấp cứu. Nhiều hành khách trên hai chiếc xe bị thương nhẹ, tâm trạng hoảng loạn.

Xem thêm video: Xe taxi phát nổ tại TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh

Hữu Tuấn