Quảng Trị: Thăm hỏi, hỗ trợ 29 gia đình nạn nhân TNGT

08/11/2014 08:44

Chiều 6/11, Thiếu tướng Phạm Văn Khánh, Cục trưởng Cục Xe - Máy, Ủy viên Thường trực Ủy ban ATGT Quốc gia làm trưởng đoàn cùng lãnh đạo Ban ATGT tỉnh Quảng Trị, ngành chức năng...

quảng trị: thăm hỏi, hỗ trợ 29 gia đình nạn nhân tngt
Ông Hoàng Quang Vinh tặng MBH cho gia đình nạn nhân TNGT

Đoàn công tác đã đến thăm hỏi gia đình bà Đào Thị Sen (Khu phố 2, Phường 4, TP Đông Hà) có hai con trai tử vong do TNGT năm 2013 và gia đình bà Nguyễn Thị Lành (thôn Thành Cổ, xã Triệu Thành, huyện Triệu Phong, Quảng Trị) có chồng tử vong do TNGT năm 2013, cùng một số gia đình gặp hoàn cảnh thương tâm có người thân gặp nạn trong các vụ TNGT nghiêm trọng.

Nhân dịp này, đoàn cũng đã ủy nhiệm Ban ATGT tỉnh Quảng Trị trao 13 suất quà cho gia đình các nạn nhân tại hai tỉnh Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế. Mỗi phần quà trị giá hai triệu đồng tiền mặt, cùng MBH.

Theo Thiếu tướng Phạm Văn Khánh, cùng hoạt động thăm hỏi tặng quà gia đình nạn nhân TNGT, lễ tưởng niệm, cầu siêu cho các nạn nhân tử vong do TNGT cũng sẽ được tổ chức để từ đó, mỗi người sẽ ý thức hơn trong việc tự giác chấp hành pháp luật ATGT, cùng nhau ngăn chặn và giảm thiểu những thiệt hại do TNGT gây ra.

Theo ông Hoàng Quang Vinh, Giám đốc Sở GTVT - Phó Trưởng ban ATGT tỉnh Quảng Trị, dịp này “Ban ATGT tỉnh đã trực tiếp đến thăm hỏi, hỗ trợ 29 gia đình nạn nhân TNGT có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn”.

Xuân Huy