Rúc đuôi xe tải, xe cứu hộ nát đầu trên đường trên cao

16/02/2017 09:28

Đang lưu thông, xe tải cứu hộ rúc đuôi xe đi trước khiến đầu xe nát bét trên đường vành đai 3 trên cao.

rúc đuôi xe tải, xe cứu hộ nát đầu trên đường trên cao

Phần đầu của xe tải BKS 29C-041.60 nát bét

Vào khoảng 4h sáng nay (16/2) trên đường vành đai 3 trên cao đoạn qua Siêu thị BigC theo hướng Khuất Duy Tiến - cầu Thăng Long (Hà Nội) đã xảy ra vụ TNGT giữa xe tải 2,5 tấn mang BKS 29C-041.60 của Công ty Cổ phần Cứu hộ giao thông Khang Minh (ở huyện Đông Anh, Hà Nội) đã tông vào đuôi xe tải lớn mang 29C-224.62 của Công ty Cổ phần Tiền Phong Việt Nam (ở quận Từ Liêm, Hà Nội).

rúc đuôi xe tải, xe cứu hộ nát đầu trên đường trên cao

Hiện trường của vụ TNGT đường vành đai 3 trên cao

Có mặt tại hiện trường PV Báo Giao thông ghi nhận, do cú tông quá mạnh nên phần đầu xe tải 29C-041.60 bị nát bét, biến dạng hoàn toàn.

Ngay sau khi xảy ra vụ TNGT trên, một cán bộ của Công ty Cổ phần Cứu hộ giao thông Khang Minh đã điện báo cho Cảnh sát 113. Sau đó, Công an phường Trung Hoà đã cử cán bộ lên bảo vệ hiện trường, đồng thời thông báo cho Đội CSGT Trật tự Cơ động quận Cầu Giấy đến khám nghiệm hiện trường để tìm ra nguyên nhân của vụ TNGT trên.

rúc đuôi xe tải, xe cứu hộ nát đầu trên đường trên cao

Lực lượng Công an phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy có mặt bảo vệ hiện trường vụ TNGT

Theo một nhân chứng cho hay, tuy cú đâm mạnh nhưng không có thiệt hại về người và ngay sau khi xảy ra vụ TNGT, tài xế xe tải 29C-041.60 bị thương đã được đưa đi cấp cứu.

Hiện Đội CSGT Trật tự Cơ động quận Cầu Giấy đã có mặt khám nghiệm hiện trường giải quyết vụ TNGT trên.

Văn Huế