Sà lan cát đâm ghe gỗ, 2 người mất tích trên sông Sài Gòn

30/07/2017 10:31

Chiếc sà lan chở cát nặng hàng trăm tấn tông chìm ghe gỗ, hai người mất tích…

Sà lan cát đâm ghe gỗ, 2 người mất tích trên sông Sài Gòn 1

Các lực lượng phối hợp tích cực tìm kiếm hai nạn nhân mất tích

Sáng 30/7, lực lượng chức năng tỉnh Bình Dương cùng nhiều đơn vị nghiệp vụ đang nỗ lực tìm kiếm nạn nhân mất tích trong vụ sà lan hàng trăm tấn va chạm với ghe gỗ khiến 2 người mất tích.

Thông tin ban đầu, khoảng 3h cùng ngày, một chiếc ghe gỗ chở theo ít nhất 4 người trong gia đình lưu thông trên tuyến sông Sài Gòn (đoạn qua bến phà An Sơn, xã An Sơn, thị xã Thuận An).

Khi tới khu vực bến phà, một chiếc sà lan nặng hàng trăm tấn chở cát mang số hiệu SG 7552 749 bất ngờ tông từ phía sau. Ngay sau đó, chiếc ghe bị chìm nhanh chóng, 4 người bị nước cuốn trôi.

Sà lan cát đâm ghe gỗ, 2 người mất tích trên sông Sài Gòn 2

Vị trí chiếc ghe bị chìm

Thông tin ban đầu từ hiện trường cho hay, các nạn nhân bị nước cuốn gồm: Anh Lê Văn Thư (SN 1979), Nguyễn Thị Thuý E. (SN 1983), Lê Long An (SN 2001), Lê Thị Thanh B. (SN 2007) là người cùng nhà, quê ở tỉnh Tiền Giang.

Anh Thư và An đã bơi về phía sà lan nên được cứu, riêng bà E. và cháu B. đang được nhiều người nỗ lực tìm kiếm. Đến 9h sáng hôm nay, ông Trần Thanh Liêm, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương đã có mặt tại hiện trường chỉ đạo công tác tìm kiếm.

Sà lan cát đâm ghe gỗ, 2 người mất tích trên sông Sài Gòn 3

Tỉnh Bình Dương đã huy động nhiều phương tiện, nhân lực nỗ lực tìm kiếm, cứu nạn 2 nạn nhân

Đội người nhái, lực lượng cứu hộ, cứu nạn PCCC tỉnh Bình Dương cũng đã được huy động để tìm kiếm dọc theo khu vực ghe chìm…

Báo Giao thông sẽ tiếp tục cập nhật thông tin vụ tai nạn.