Sabeco ủng hộ 1 tỷ đồng góp phần bảo vệ chủ quyền biển Đông

15/05/2014 14:32

Tổng công ty CP Bia rượu nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) đã trao 1 tỷ đồng đóng góp vào chương trình "Chung sức bảo vệ chủ quyền biển Đông" của Báo Tuổi trẻ.

Ngày 14/5/2014, Tổng công ty CP Bia Rượu nước giải khát Sài Gòn đã trao 1 tỷ đồng góp vào chương trình Chung sức bảo vệ chủ quyền biển Đông  của Báo Tuổi trẻ. Số tiền trên được trích từ quỹ an sinh xã hội 2014 của Tổng công ty.

sabeco ủng hộ 1 tỷ đồng góp phần bảo vệ chủ quyền biển Đông
Cán bộ công nhân viên Sabeco đóng góp 1 tỷ đồng vào chương trình “Chung sức bảo vệ chủ quyền biển Đông“

Chủ tịch HĐQT Phan Đăng Tuất cho biết: “Đồng hành cùng báo Tuổi trẻ chung sức bảo vệ biển Đông là một hành động thiết thực của toàn thể người lao động Sabeco cùng với nhân dân cả nước hướng về biển đảo, phản đối việc Trung quốc xâm phạm thềm lục địa chủ quyền và vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam, thể hiện tinh thần yêu nước, đoàn kết một lòng quyết tâm bảo vệ toàn vẹn biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc “.

Tinh thần ”chung tay với cộng đồng” là một trong những thông điệp chủ đạo, đồng hành cùng sự phát triển của Bia Sài gòn. Mỗi  năm, Bia Sài Gòn đã đóng góp hàng chục tỷ đồng vào các hoạt động an sinh xã hội như chương trình định kỳ “Bia Sài Gòn và những ngôi nhà tình nghĩa”, các hoạt động cộng đồng hướng về khu vực nông thôn hưởng ứng chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới... cũng như các hoạt động phối hợp với các tổ chức đoàn thể như Trung ương Đoàn, Hội chữ thập đỏ Việt Nam.

 Hạnh Lê