Sau khi gây tai nạn, đem xe cùng người bị thương bỏ dưới suối

04/11/2019 14:47

Sau khi va chạm với xe máy, thay vì đưa người bị thương đến bệnh viện cấp cứu, tài xế ô tô đã đưa xe cùng nạn nhân đến một con suối rồi bỏ đi.

Sau khi gây tai nạn, đem xe cùng người bị thương bỏ dưới suối 1
Hiện trường vụ việc

Ngày 4/11, trao đổi với PV Báo Giao thông, một lãnh đạo xã Dân Chủ, TP Hòa Bình, Hòa Bình cho biết: "Khoảng 18h20 ngày 3/11, Công an xã Dân Chủ nhận được thông tin, trên QL6 đoạn cây xăng Dốc Kẽm 2, thuộc địa phận xóm Mát, xã Dân Chủ, xảy ra vụ TNGT giữa xe máy đi từ hướng từ dốc Cun - Hà Nội và một ô tô lưu thông hướng ngược lại.

Sau khi xảy ra tai nạn, tài xế đã không đưa người bị thương vào bệnh viện cấp cứu mà đi dọc lên đê Quỳnh Lâm rồi rẽ vào đường xóm Bái Yên, cho xe chạy xuống suối phía dưới chân cầu. Người này để cả xe của mình và người bị thương ở đấy rồi bỏ đi sau khi đã tháo biển số xe mang theo".

"Khi lực lượng kiểm tra và phát hiện phương tiện cũng như người bị thương, chúng tôi đã khẩn trương đưa nạn nhân đi cấp cứu và báo cáo với cấp trên về vụ việc. Theo quan sát, nạn nhân bị gãy xương đùi. Bước đầu đã xác định chiếc ô tô gây tai nạn bỏ lại tại hiện trường là dòng xe Toyota 4 chỗ đăng ký tại tỉnh Sơn La nhưng vẫn chưa xác định được người điều khiển phương tiện. Hiện vụ việc và phương tiện đã bàn giao cho Công an TP Hòa Bình để tiếp tục điều tra làm rõ”, vị lãnh đạo này cho biết thêm

Được biết, hiện trường xảy ra tai nạn đến chỗ chiếc xe và nạn nhân bị bỏ lại cách nhau khoảng hơn 2km.

Minh Chuyên