Sau va chạm với xe máy, người phụ nữ chui tọt gầm xe khách

21/02/2018 14:26

Sau va chạm với xe máy, người phụ nữ cùng chiếc xe mô tô đâm thẳng vào xe khách hỏng đang đậu ven cầu.

sau va chạm với xe máy, người phụ nữ chui tọt gầm xe khách

Sau khi đâm ngã xe môtô, người phụ nữ cùng xe mô tô tông thẳng vào đuôi xe khách bị hỏng đậu ven thành cầu

Sáng 21/2 (mùng 6 Tết), trên đường dẫn cầu Cần Thơ theo hướng Cần Thơ về Sóc Trăng đã xảy ra một vụ TNGT làm một phụ nữ bị thương nặng.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 7h sáng cùng ngày, xe khách 16 chỗ BKS 84B-00180 lưu thông theo hướng từ tỉnh Vĩnh Long về Sóc Trăng, khi đến đường dẫn cầu Cần Thơ thì bị hỏng nên đỗ vào ven cầu sửa chữa.

Khoảng 20 phút sau, một người phụ nữ (chưa rõ danh tính) điều khiển xe mô tô BKS 64E1-09866, khi đến gần chỗ đậu của chiếc xe khách trên thì xảy ra va chạm với xe mô tô BKS 66L1-05783 do L.Đ.T (21 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Tháp) điều khiển chạy cùng chiều. Trên xe của anh T. lúc này còn chở theo người em sinh đôi.

Sau cú va chạm với xe môtô, người phụ nữ cùng chiếc xe của mình đã tông thẳng vào đuôi xe khách nói trên.

Hậu quả của cú va chạm làm xe anh T. văng ra làn dành cho xe ô tô và xe tải, may mắn cả hai anh em chỉ bị xây sát nhẹ.

Riêng người phụ nữ bị thương nặng và được người tài xế xe khách đưa đi cấp cứu.

Theo ghi nhận của PV Báo giao thông, tại hiện trường, chiếc xe môtô của người phụ nữ bị hư hỏng nặng, phần đầu của chiếc xe lọt vào dưới gầm xe khách. Riêng xe mô tô của anh T. thì bị hư hỏng nhẹ.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc và điều tiết giao thông.

Thời điểm xảy ra vụ tai nạn vào lúc sáng sớm, sự việc xảy ra ngay cầu dẫn dẫn lên cầu Cần Thơ nên lưu lượng xe qua lại rất đông, dẫn đến công tác khám nghiệm hiện trường và điều tiết giao thông khá khó khăn.

Hiện, vụ việc vẫn đang được điều tra và làm rõ.

Lê An