Say rượu, nam thanh niên phi ngược chiều tông thẳng vào xe rác

01/04/2015 09:26

Điều khiển xe máy sau khi đã uống rượu, nam thanh niên đi ngược chiều đường và tông vào xe rác bên đường.

say rượu, nam thanh niên phi ngược chiều tông thẳng vào xe rác
Chiếc xe máy của nạn nhân tại hiện trường bị kẹp giữa 2 xe rác ven đường 32

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 0h ngày 1 /4, tại ngã tư Nhổn (đường 32, Minh Khai, Từ Liêm, Hà Nội) đã xảy ra một vụ tai nạn hy hữu khiến 1 nam thanh niên phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng.

Một số người dân có mặt tại hiện trường chứng kiến vụ việc cho biết, vào khoảng thời gian trên, có một nam thanh niên điều khiển chiếc xe máy hiệu Honda Dream mang BKS 35F4-2972 có dấu hiệu say rượu đi loạng choạng. Điều đáng nói là thanh niên này còn phi ngược chiều với tốc độ rất nhanh.

Tuy nhiên, khi vừa tới đoạn đối diện cửa hàng phở Cồ (đường 32, Minh Khai, Từ Liêm, Hà Nội) thì do không làm chủ được tai lái, nam thanh niên này bất ngờ đâm thẳng vào một loạt xe rác đang đỗ trên hè khiến nhiều người dân và các công nhân vệ sinh giật mình.

Đi với tốc độ cao cộng thêm cú đâm khá mạnh đã khiến người này ngã ra đường, cả người cả xe bị kẹp chặt trong 2 xe rác, chảy nhiều máu.

Khi người dân đến gần, thanh niên này đã ở trong tình trạng bất tỉnh, đặc biệt chảy nhiều máu phía sau đầu. Ngay lập tức, nam thanh niên đã được mọi người đưa vào cấp cứu tại bệnh viện 198.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt để tiền hành giải quyết vụ việc.

Cường Nguyễn