Sẽ triệu tập nhóm thanh niên không cho xe khác vượt trên QL

31/05/2018 07:15

Công an huyện Diễn Châu cho biết sẽ kiểm tra, xác minh, triệu tập nhóm người đánh võng, gây rối trên QL.

sẽ triệu tập nhóm thanh niên không cho xe khác vượt trên ql

Hình ảnh đoàn xe dàn hàng ngang, lạng lách trước đầu ôtô. Ảnh: Cắt từ clip

Như Zing đưa tin, chiều 30/5, nhiều phương tiện lưu thông trên Quốc lộ 1 theo hướng Bắc - Nam đoạn từ thị trấn Diễn Châu về xã Diễn Thịnh, huyện Diễn Châu (Nghệ An) bức xúc trước việc một đoàn xe kẹp 2, kẹp 3 chạy lạng lách, đánh võng trên đường.

Đoàn xe này đi xung quanh một xe dâu, không đội mũ bảo hiểm liên tục đánh võng, lạng lách, ép đầu các phương tiện ôtô khác đang xin vượt qua. Mặc cho các phương tiện lưu thông trên cùng tuyến đường bật tín hiệu xin vượt, bóp còi nhưng nhóm này lại ra sức “thể hiện tài năng” tiếp tục khi lấn, ép đường. Trong quá trình lạng lách, đánh võng; một chiếc xe chở hai nam thanh niên bị ngã khi ôtô đang đi phía sau. Rất may. tài xế kịp thời giảm tốc độ, phanh lại nên không xảy ra hậu quả đáng tiếc.

Sự việc khiến rất nhiều người điều khiển phương tiện giao thông di chuyển trên đoạn đường này bất bình.

Sau khi ghi lại hình ảnh, PV báo Người Đưa Tin đã gọi điện trao đổi và cung cấp cho Thượng tá Nguyễn Duy Thanh, Trưởng Công an huyện Diễn Châu để cơ quan chức năng có căn cứ xử lý. Thượng tá Thanh đã tiếp nhận thông tin và cho hay, căn cứ vào hình ảnh PV cung cấp sẽ cho kiểm tra, xác minh và triệu tập nhóm thanh niên để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Nguyễn Hà (TH)