Sở GTVT TP.HCM chia sẻ nỗi đau với gia đình có người bị TNGT

17/11/2016 21:33

Ban ATGT và Sở GTVT TP.HCM vừa tổ chức thăm hỏi nạn nhân, gia đình có nạn nhân bị TNGT.

sở gtvt tp.hcm chia sẻ nỗi đau với gia đình có người bị tngt

Ông Trần Quang Lâm, Phó giám đốc Sở GTVT TP.HCM thăm hỏi, tặng quà cho gia đình có nạn nhân bị TNGT.

Ngày 17/11, ông Trần Quang Lâm, Phó Giám đốc Sở GTVT TP.HCM làm trưởng đoàn công tác phối hợp giữa Ban ATGT và Sở GTVT tổ chức thăm hỏi nạn nhân, gia đình nạn nhân TNGT tại huyện Nhà Bè, Bình Chánh.

Đoàn đã đến thăm hỏi ba gia đình tại huyện Nhà Bè và một gia đình tại huyện Bình Chánh (TP.HCM). Trong lần thăm hỏi này, đoàn đã trao những phần quà thiết thực nhằm động viên tinh thần cho các gia đình có nạn nhân bị TNGT sớm vượt qua nỗi đau mất mát. Mỗi phần quà là hai chiếc mũ bảo hiểm và 3 triệu đồng.

Tại huyện Nhà Bè, đoàn đã đến thăm gia đình nạn nhân đã tử vong trong vụ TNGT gồm anh Nguyên Hoàng Phúc, Nguyễn Ngọc Sáng, Đào Công Nhật. Tại huyện Bình Chánh, đoàn đã đến thăm gia đình chị Nguyễn Thị Kim Loan đã tử vong vì TNGT.

Chia sẻ với các gia đình nạn nhân bị TNGT, ông Trần Quang Lâm đã động viên các gia đình nạn nhân sớm vượt qua mất mát đau thương và tiếp tục chăm lo cuộc sống hiện tại. Ông cũng nhắn nhủ thông điệp mọi người trong xã hội cần thực hiện tốt luật giao thông để bảo vệ bản thân và những người xung quanh.

Trước đó, đoàn thăm hỏi do ông Nguyễn Ngọc Tường làm trưởng đoàn cũng đã đến thăm các gia đình có nạn nhân bị TNGT ở quận 2, quận 9.

sở gtvt tp.hcm chia sẻ nỗi đau với gia đình có người bị tngt

Ông Nguyễn Ngọc Tường, Phó Ban ATGT TP.HCM thăm hỏi gia đình có nạn nhân bị TNGT.

Việc thăm hỏi, tặng quà cho nạn nhân, gia đình có nạn nhân bị TNGT được thực hiện theo Kế hoạch số 420/KH-UBATGT Quốc gia ngày 5/10 về tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày Thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do TNGT.

Xem thêm video:

Đỗ Loan