Sự thật 2 nữ "ninja" xe đạp điện dừng chặn đầu xe container để đôi co

18:14, 09/07/2020

Qua xác minh, do hai người phụ nữ đi xe đạp điện dừng cãi nhau với một người đi đường dẫn tới việc cản trở giao thông.

Sự thật 2 nữ
Hình ảnh nữ "ninja" không chịu nhường đường cho container đến khi người dân và CSGT đến can thiệp (Ảnh cắt từ clip)

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip với nội dung một nữ "ninja" chở bạn bằng xe đạp điện đang dừng chờ đèn đỏ. Dù đứng sai vị trí nhưng khi thấy chiếc xe container rẽ trái tiến gần về phía mình nhưng nữ "ninja" không chịu nhường đường. Chiếc xe đạp điện ở thế đối đầu với xe container.

Theo đó, sự việc được xác định xảy ra vào ngày 4/7 tại một ngã ba thuộc phường Trung Sơn, TP Tam Điệp, Ninh Bình. Trong đoạn clip, nữ "ninja" còn kéo khẩu trang xuống để đôi co với người tham gia giao thông. Một lúc sau, khi bị người dân và CSGT nhắc nhở, người này mới miễn cưỡng lái xe rời đi. Hành xử của nữ "ninja" khiến cộng đồng mạng "dậy sóng".

Liên quan đến vấn đề này, chiều ngày 9/7, trả lời Báo Giao thông, lãnh đạo Đội CSGT và Trật tự Công an TP Tam Điệp cho biết, ngay sau khi có thông tin đã yêu cầu hai cô gái lên làm việc.

"Theo tường trình của hai cô gái này, thời điểm đó khi đang lưu thông trên đường thì bị ai đó chửi bậy, văng lời tục tĩu nên cả hai cô mới dừng lại. Trong lúc cãi vã không để ý chiếc xe container đi đến vì đây là ngã ba giao nhau. Hai cô gái cho biết hành động của mình là sai và nhận lỗi.

Chúng tôi cũng đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với cô gái ngồi sau không đội MBH và lỗi dừng phương tiện ở làn đường không được phép dừng", lãnh đạo Đội CSGT và Trật tự Công an TP Tam Điệp cho biết thêm.

Phúc Tuấn