Sức khỏe CSGT Hà Nội bị gã đàn ông choảng cục bê tông vào đầu hiện ra sao?

28/07/2019 22:17

Lãnh đạo Công an TP Hà Nội đến thăm động viên Đại úy CSGT bị đối tượng tấn công khi đang làm nhiệm vụ.

Sức khỏe CSGT Hà Nội bị gã đàn ông choảng cục bê tông vào đầu hiện ra sao? 1
Lãnh đạo Công an TP Hà Nội đến hỏi thăm sức khoẻ Đại uý CSGT tại Bệnh viện Hà Đông, Hà Nội

Theo nguồn tin của PV Báo Giao thông, sáng 28/7, đại úy Mai Hồng Sơn thuộc đội CSGT số 7, Phòng CSGT, CATP Hà Nội bị người đàn ông cầm cục bê tông choảng vào đầu trong lúc giải quyết vi phạm giao thông đã tỉnh lại. Tuy nhiên, sức khỏe đại úy Sơn còn yếu, đang được các y bác sĩ tích cực điều trị nên cơ quan chức năng cũng chưa tiến hành giám định thương tật.

Trong chiều 28/7, Đại tá Nguyễn Văn Viện, Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội cùng với chỉ huy các phòng nghiệp vụ, Công an quận Hà Đông đã đến Bệnh viện Đa khoa Hà Đông thăm hỏi, tặng quà Đại úy Mai Hùng Sơn, cán bộ Đội CSGT số 7, Phòng CSGT, CATP Hà Nội bị thương trong khi làm nhiệm vụ.

Tại Bệnh viện, Đại tá Nguyễn Văn Viện đã tặng quà, thăm hỏi tình hình sức khỏe của Đại úy Mai Hùng Sơn và biểu dương tinh thần quyết liệt xử lý vi phạm của Đại úy Sơn, coi đây là hình ảnh tiêu biểu của CSGT Thủ đô trong công tác giữ gìn ANTT, trật tự ATGT.

Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội cũng cảm ơn các y, bác sỹ Bệnh viện Đa khoa Hà Đông đã hết lòng chăm sóc cho CBCS bị thương khi làm nhiệm vụ. Đồng thời, chỉ đạo Phòng CSGT, Công an quận Hà Đông cũng như các phòng nghiệp vụ tập trung chăm lo cho CBCS bị thương, đồng thời lập hồ sơ xử lý nghiêm đối tượng vi phạm, sớm đưa ra xử lý trước pháp luật để tạo sự răn đe.

Như Báo Giao thông đưa tin, chiều 26/7, tổ công tác của Đại úy Mai Hùng Sơn làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm giao thông ở đường Nguyễn Trãi, trên địa bàn quận Hà Đông, phát hiện một người phụ nữ điều khiển xe máy, chở phía sau 2 người không đội mũ bảo hiểm, đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra hành chính.

Sức khỏe CSGT Hà Nội bị gã đàn ông choảng cục bê tông vào đầu hiện ra sao? 2
Đại uý CSGT được đưa vào Bệnh viện Hà Đông cấp cứu sau khi bị đối tượng tấn công

Theo tài liệu điều tra, trong khi tổ công tác đang làm nhiệm vụ và kiểm tra hành chính người phụ nữ, bất ngờ đối tượng Nguyễn Quang Hùng (SN 1965, trú tại phường Văn Quán, quận Hà Đông) là người ngồi cùng xe máy đã dùng cục bê tông lao đến đập vào đầu Đại úy Sơn.

Sức khỏe CSGT Hà Nội bị gã đàn ông choảng cục bê tông vào đầu hiện ra sao? 3
Đối tượng Hùng tại cơ quan công an

Cú đánh bất ngờ và rất mạnh của đối tượng đã khiến Đại úy Mai Hùng Sơn bị ngã xuống đường bất tỉnh. Trước thái độ côn đồ, coi thường pháp luật của đối tượng, tổ công tác một mặt nhanh chóng đưa Đại úy Sơn đến bệnh viện cấp cứu, đồng thời khống chế, đưa đối tượng Hùng về Công an quận Hà Đông để xử lý. Sơ bộ điều tra ban đầu, đối tượng Hùng có 2 tiền án về tội cướp tài sản và mua bán trái phép chất ma túy.

V. Huế