Tai nạn giữa đêm khuya một người tử vong tại chỗ

07/05/2014 00:48

Giữa đêm khuya do ánh đèn đường yếu ớt lại không làm chủ được tay lái vì phóng nhanh, chiếc xe máy gây ra tai nạn nghiêm trọng khiến chủ phương tiện chết ngay tại chỗ.

Vào khoảng 11h00 đêm ngày 6/5, tại đầu phố Thúy Lĩnh (Hoàng Mai - Hà Nội) đã xảy ra một vụ tai nạn xe máy hết sức thương tâm, khiến một người bị tử vong ngay tại chỗ và người còn lại bị thương nhẹ.

tai nạn giữa đêm khuya một người tử vong tại chỗ
Cú đâm trực diện khá mạnh khiến nạn nhân đập đầu xuống đất và tử vong ngay sau đó, còn chiếc xe máy thì bị hư hỏng nặng

Theo thông tin do người dân cung cấp, vào thời điểm trên đường phố khá vắng vẻ. Chiếc xe máy mang BKS 19 - S1 134.85 do một nam thanh niên điều khiển phóng với tốc độ cao đi từ hướng trong phố lên phía đầu dốc Thúy Lĩnh đã đâm trực diện vào chiếc xe tự chế đi ngược chiều xuống. Cú tông mạnh đã khiến nam thanh niên ngã đập đầu xuống đường và tử vong tại chỗ, còn người tài xế điều khiển chiếc xe tự chế chỉ bị thương nhẹ. Xe máy của nạn nạn nhân bị hư hỏng nặng và chiếc xe tự chế còn nguyên vẹn.

tai nạn giữa đêm khuya một người tử vong tại chỗ
Chiếc xe tự chế bị chiếc xe máy tông phải nhưng không việc gì, tài xế cũng chỉ bị thương nhẹ

Bước đầu danh tính người tử nạn được xác định là Phạm Kiến Hậu (SN 1993 - Phú Thọ). Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng CSGT đã phối hợp với CA Phường Lĩnh Nam có mặt tại hiện trường để tiến hành khám nghiệm và làm thủ tục đưa xác nạn nhân tới bệnh viện. 

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Hoàng Nam