Tai nạn hy hữu: Mỏ phà "nghiến" chết người

01/04/2016 06:50

Trong lúc mỏ bàn phà cập bến đã “nghiến” chết một người khách đi phà tại Sóc Trăng.

tai nạn hy hữu: mỏ phà "nghiến" chết người

Bến phà nơi xảy ra vụ tai nạn

Theo Pháp luật TP. HCM, chiều tối 31/3, tại bến phà nối giữa thị trấn Long Phú (huyện Long Phú) với xã Đại Ân 1 (huyện Cù Lao Dung) thuộc địa bàn tỉnh Sóc Trăng xảy ra vụ tai nạn hi hữu khi mỏ bàn phà trong lúc cập bến đã “nghiến” chết một người đi phà.

Nạn nhân là ông Văn Xuỷnh (60 tuổi, ngụ huyện Cù Lao Dung).

Tin tức trên báo Dân trí cho biết thêm, theo những nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, khi chuyến phà từ hướng xã Đại Ân 1 sang bờ phía thị trấn Long Phú chuẩn bị cập bến thì bất ngờ ông Văn Xuỷnh (60 tuổi, ngụ xã Đại Ân 1) cùng chiếc xe máy lao thẳng ra đầu mỏ bàn phà và rơi xuống cầu phà.

Ông Xuỷnh ngay sau đó tử vong trên đường đến bệnh viện cấp cứu.

Theo nhiều người, có lẽ do thấy phà chuẩn bị cập bến nên nạn nhân ngồi lên xe, mở khóa khởi động xe để lên bờ nhưng do xe còn gài số nên khi đề máy xong, nạn nhân vặn tay ga mạnh khiến cho xe lao về phía trước.

Do phía đầu phà không có rào chắn theo quy định nên ông Xuỷnh cùng xe rơi xuống cầu dẫn phía dưới và ngay lúc này phà cập bến nên mỏ bàn phà khi tiếp cầu dẫn đã nghiến lên cả người lẫn xe.

Sau khi khám nghiệm tử thi, thi thể nạn nhân được cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình đưa về nhà lo hậu sự. Chiếc phà và người điều khiển phà gây tai nạn đang bị công an tạm giữ để điều tra làm rõ nguyên nhân.

Mai Anh (Tổng hợp)