Tai nạn liên hoàn trên cầu vượt Hàng Xanh, đường Điện Biên Phủ kẹt cứng

05/08/2019 21:31

3 xe ô tô tông liên hoàn, cầu vượt Hàng Xanh bị phong tỏa, giao thông kẹt cứng nhiều giờ…

Tai nạn liên hoàn trên cầu vượt Hàng Xanh, đường Điện Biên Phủ kẹt cứng 1
Hiện trường vụ TNGT bị phong tỏa, giao thông kẹt cứng (Ảnh NT)

Chiều tối 5/8, một vụ tai nạn giao thông liên hoàn xảy ra tại càu vượt ngã tư Hàng Xanh (quận Bình Thạnh, TP.HCM) khiến giao thông qua khu vực kẹt cứng.

Cụ thể, nguồn tin của Báo Giao thông cho biết, khoảng 17h cùng ngày, khi dòng phương tiện đang lưu thông lên cầu vượt Hàng Xanh thì một chiếc xe ô tô con (do tài xế Lê Minh Quốc, 32 tuổi) điều khiển (chạy hướng Điện Biên Phủ về quận 2) bất ngờ thắng gấp ở khúc giữa cầu vượt. Ngay sau đó, một chiếc ôtô 7 chỗ dừng khựng lại. Đúng lúc này một xe taxi Vinasun lưu thông tới không xử lý kịp tông tiếp vào phía sau.

Vụ tai nạn liên hoàn khiến 3 phương tiện hư hỏng phần đầu và đuôi, nằm chắn hết một làn đường trên cầu vượt Hàng Xanh ngay trong khung giờ “cao điểm”. Giao thông qua khu vực này kẹt cứng. Rất may không có thương vong.

Ngay sau đó, lực lượng CSGT sau đó có mặt xử lý hiện trường, phân luồng giao thông. Tuy nhiên, phải đến gần 19h, hiện trường mới được giải tỏa...

Đăng Sơn

Chạy xe kiểu tự sát trên cao tốc

Cảnh ô tô đi ngược chiều trên cao tốc không phải là hiếm, nhưng đi với tốc độ cao, trên làn tốc độ cao nhất sát dải phân cách vào buổi tối...