Tai nạn thảm khốc trên cao tốc: Thêm 1 nạn nhân tử vong

22/12/2015 18:39

Nạn nhân vụ TNGT thảm khốc trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai tử vong khi đang trên đường chuyển lên Hà Nội.

Tai nạn thảm khốc trên cao tốc: Thêm 1 nạn nhân tử vong 1
Các nạn nhân bị thương nặng được điều trị ở khoa hồi sức Bệnh viện ĐK Vĩnh Phúc.

Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc, bệnh nhân Mai Việt Hưng (22 tuổi, trú tại TP. Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang) – nạn nhân trong vụ tai nạn thảm khốc giữa hai chiếc xe khách xảy ra trên cao tốc Hà Nội – Lào Cai ngày 21/12 đã tử vong khi đang trên đường chuyển lên tuyến trên để điều trị. Hiện nạn nhân đã được đưa về Tuyên Quang để lo hậu sự.

Trao đổi nhanh với PV Báo Giao thông, đại diện Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc cũng cho biết, bệnh nhân Mai Việt Hưng đang điều trị tích cực ở bệnh viện nhưng do yêu cầu từ phía gia đình muốn chuyển nạn nhân lên tuyến trên Hà Nội điều trị nên phía bệnh viện đã đồng ý. Việc nạn nhân Mai Việt Hưng tử vong khi đang trên đường chuyển tuyến là ngoài ý muốn, không ai muốn xảy ra. Bệnh viện xin gửi lời chia buồn đến gia đình nạn nhân.

Trước đó, bệnh nhân Mai Việt Hưng được chẩn đoán và điều trị đa chấn thương, xuất huyết dưới nhện, dập não.

Được biết, nạn nhân Mai Việt Hưng là con trai của chị Vũ Mai Hương (45 tuổi, trú TP.Tuyên Quang) – cũng là nạn nhân của vụ tai nạn. Chị Hương được chẩn đoán và điều trị đa chấn thương - chấn thương sọ não thùy thái dương - chấn thương ngực - gãy xương sườn phải 8, 9, 10, 11 cung sau, vỡ xương bả vai phải, gãy xương đòn phải, gãy hai xương cẳng tay phải; gãy hở đầu dưới xương đùi. Hiện tại sức khỏe của chị đang trong tình trạng không tốt.

Báo Giao thông sẽ tiếp tục cập nhật thông tin.

Hữu Tuấn