Tai nạn xe khách biển Lào trên QL8A

07/08/2014 14:28

Sáng nay 7/8, trên QL8A đoạn qua xã Sơn Diệm, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh đã xảy ra vụ TNGT nghiêm trọng giữa xe khách biển số Việt Nam và xe khách biển Lào.

Sáng nay (7/8), trên QL8A đoạn qua xã Sơn Diệm, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh đã xảy ra vụ TNGT nghiêm trọng giữa xe khách biển số Việt Nam và xe khách biển Lào.

Tai nạn xe khách biển Lào trên QL8A 1
Hiện trường vụ tai nạn

Theo một số người kể lại, xe khách BKS 38B-000.08 của Nhà xe Huy Hoàng (Hà Tĩnh) và xe khách Lào BKS UN-9952 của Công ty vận tải liên Việt (Nghệ An) đi ngược chiều nhau, khi đi đến góc cua đoạn qua xã Sơn Diệm không làm chủ tốc độ đã đâm vào nhau. Hơn nữa lúc đó trời mưa nên đường rất trơn.

Tai nạn xe khách biển Lào trên QL8A 2
Phía đầu của hai xe bẹp dúm

Tại hiện trường, phía đầu xe của hai xe khách bẹp dúm, bị hư hỏng nặng. Lái xe và phụ xe bị mắc kẹt trong cabin. Sau khi được đưa ra khỏi xe, lái xe và phụ xe bị thương được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện huyện Hương Sơn, tuy bị thương nặng nhưng không ảnh hưởng đến tính mạng.

Sau khi tai nạn xảy ra, lực lượng CSGT đã có mặt kịp thời để điều tiết giao thông cũng như điều tra nguyên nhân gây ra tai nạn.

Văn Lộc