Tài xế bị dân đánh tơi bời sau khi gây tai nạn chết người

22/04/2016 05:59

Sau khi tai nạn, tài xế đã tháo chạy khiến người dân bức xúc đuổi đánh

Tài xế bị dân đánh tơi bời sau khi gây tai nạn chết người 1
Hiện trường vụ tai nạn.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc xe tải BKS 51C - 549.16 do tài xế Nguyễn Văn Khoa (35 tuổi, quê Bến Tre) điều khiển lưu thông trên quốc lộ 1 hướng từ quận Thủ Đức về ngã tư An Sương. Khi đến giao lộ quốc lộ  1 – Nguyễn Văn Quá (quận 12) thì tông phải xe máy mang BKS 71H4 – 7612 do anh Nguyễn Văn Hoàng (42 tuổi) điều khiển. Cú tông bất ngờ và kéo lê hơn 10m, khiến anh Hoàng bị tử vong trên đường đến bệnh viện.

Theo chứng kiến của nhiều người dân, sau khi gây tai nạn, người dân đã la hét yêu cầu tài xế cho xe lùi lại để đưa anh Hoàng ra. Tuy nhiên, sau khi lùi xe, tài xế đã hoảng hốt tháo chạy khiến nhiều người dân bức xúc đuổi đánh.

“Thấy tài xế gây tai nạn còn tháo chạy nên nhiều người bức xúc đuổi đánh. Có người còn cầm gậy, mũ bảo hiểm đánh tài xế tơi bời. Cũng may mà có bảo vệ dân phố can ngăn kịp thời” – anh Minh, một người dân chứng kiến cho biết.

Vụ tai nạn còn khiến giao thông trên quốc lộ 1 ùn ứ nghiêm trọng.

Nhận được tin báo, lực lượng công an quận 12 đã có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tiết giao thông. Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ...

Linh Hoàng