Tài xế chạy ngược chiều đại lộ Thăng Long bị tước GPLX 2 tháng

03/04/2017 16:13

Tài xế xe tải đi ngược chiều trên đại lộ Thăng Long bị phạt 1 triệu đồng, tước GPLX 2 tháng.

Tài xế chạy ngược chiều đại lộ Thăng Long bị tước GPLX 2 tháng 1

Tài xế Long kí vào biên bản vi phạm tại trụ sở Phòng CSGT Công an TP Hà Nội.

Chiều ngày 3/4, trao đổi với Báo Giao thông, Thiếu tá Vũ Văn Hoài, Đội trưởng Đội tuyên truyền, (Phòng CSGT Công an Hà Nội) cho biết, đơn vị vừa tiến hành xử lý đối với lái xe tải đi ngược chiều Đại lộ Thăng Long vào đầu tháng 3 vừa qua.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 7h30 ngày 10/3 tại khu vực gầm cầu vượt trên đường Đại lộ Thăng Long và được camera giao thông của xe đi ngược chiều ghi lại, chia sẻ lên mạng xã hội.

Vào thời điểm trên, mặc dù thời tiết tại khu vực rất xấu, các phương tiện di chuyển hạn chế tốc độ do thiếu tầm nhìn nhưng tài xế xe tải mang BKS 90C-059.08 vẫn ngang nhiên điều khiển xe di chuyển ngược chiều khiến những người tham gia giao thông được một phen hoảng hốt.

Thiếu tá Hoài cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin, Phòng CSGT đã tiến hành xác minh và mời được lái xe lên trụ sở Đội tuyên truyền để làm việc.

Tại trụ sở làm việc, tài xế được làm rõ là Nguyễn Gia Long (41 tuổi), trú tại Phường Châu Sơn, Phủ Lý, Hà Nam.

Tài xế Long xác nhận vào hồi 8h ngày 10/3, tại Km 9+800 Đại lộ Thăng Long đã lái chiếc xe BKS 90C-059.08 đi ngược chiều do khi đi đến địa điểm đó không biết đường đi. 

Tài xế Long đã thừa nhận hành vi của mình, đồng thời CSGT đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính về hành vi trên, xử phạt 1 triệu đồng, tước GPLX 2 tháng đối với tài xế Long.

Xem thêm Video:

Văn Huế