Thứ Ba, 25/06/2019 16:52:52 Hotline: 0901 514 799

Tài xế điều khiển xe khách bằng chân trên cao tốc là ai?

27/06/2018 17:11

Một clip ngắn ghi lại cảnh tài xế lái xe bằng chân trên đường cao tốc khiến cư dân mạng bức xúc.

Keyword đầu tiên có dấu

Tài xế dùng chân lái xe xe khách, khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc

Ngày 27/6, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip dài gần 30 giây ghi lại cảnh tài xế xe khách điều khiển phương tiện phương tiện bằng chân khi đang lưu thông trên cao tốc.

Qua tìm hiểu, nội dung clip ghi lại vào sáng cùng ngày trên tuyến cao tốc Trung Lương- TP.HCM (đoạn qua huyện Bến Lức, Long An) hướng từ miền Tây về TP.HCM.Hình ảnh trong clip cho thấy, tài xế đang điều khiển phương tiện bằng chân, hai tay vắt qua đầu ghế thuộc nhà xe mang tên Tuấn Hiệp, BKS: 69B-001.89 và trên xe lúc này còn có một số hành khách.

Sau khi đăng tải, cư dân vô cùng bức xúc trước hành động lái xe coi thường tình mạng con người của tài xế này. Chủ nhân của đoạn clip này chia sẻ: “Tài xế này không dùng tay mà dùng chân lái xe với tốc độ khoảng 80km/giờ. Tôi quan sát thì người này điều khiển phương tiện trong trạng thái như vậy trong khoảng 5 phút trên đường cao tốc”.

>>>>: Clip ghi lại cảnh tài xế lái xe khách bằng chân trên đường cao tốc

Keyword đầu tiên có dấu

Trước hành động tài xế dùng chân lái xe, cư dân mạng bức xúc vì người này coi thường tính mạng của hành khách lẫn người đi đường

Ngoài ra, nhiều người còn yêu cầu cơ quan chức năng cần sớm vào cuộc làm rõ và tước bằng lái xe vĩnh viễn đối với tài xế xe khách. “Trời ơi. Sao tài xế lại lái xe kiểu này. Tính mạng của hành khách giao cho anh ta mà anh lại làm vậy. Bản thân tôi cũng là tài xế xe khách nhưng không thể chấp nhận hành vi của anh này. Chỉ một sự cố nhỏ, tính mạng của anh ta và hành khách sẽ bị đe dọa”.

Ông Hà Văn Khởi, quản lý nhà xe Tuấn Hiệp cho biết, đã nắm được sự việc và xác định được tài xế đó là anh Nguyễn Duy Hiếu, có bằng lái xe hạng D và đã làm tài xế lâu năm.“Việc tài xế Hiếu điều khiển phương tiện chở khách như vậy là không thể chấp nhận được. Đơn vị đã đình chỉ ngay lập tức đối với tài xế này”, ông Khởi khẳng định.

Sỹ Đồng