Tài xế hết hồn khi thanh niên đầu trần đánh võng chặn xe khách

16/03/2018 14:32

Thanh niên xăm mình, đầu trần chạy xe máy lạng lách đánh võng, chặn đầu xe khách trên đường Hồ Chí Minh.

tài xế hết hồn khi thanh niên đầu trần đánh võng chặn xe khách

Truy tìm thanh niên xăm mình, lạng lách đánh võng chặn đầu xe khách. (Ảnh cắt từ clip)

Ngày 16/3, Báo Giao thông nhận được clip do một tài xế tên N. (chạy xe khách giường nằm tuyến Huế - Bình Phước). Nội dung đoạn clip ghi lại cảnh một thanh niên cởi trần, mình xăm trổ chạy xe máy BKS: 47B1-235.62 không đội mũ bảo hiểm, chở phía sau một cô gái liên tục lạng lách, đánh võng trước đầu xe khách khiến tài xế rất bức xúc.

Thanh niên lạng lách, đánh võng ở làn đường dành cho ô tô và "dắt" xe khách đi hơn 2km. Tài xế nhiều lần ra hiệu để xe máy nhường đường nhưng thanh niên trên vẫn cố tình chặn đầu xe, dừng xe quay lại chỉ tay chửi bới, đòi đánh tài xế.

>>> Clip: Truy tìm thanh niên xăm mình, lạng lách đánh võng chặn đầu xe khách

Theo tài xế N. chia sẻ: “Lúc đó, khoảng 16h ngày 14/3 xe khách đang lưu thông trên đường Hồ Chí Minh (QL14 cũ) theo hướng Đắk Lắk - Gia Lai. Khi chạy đến đoạn ngã ba Duy Hòa (TP. Buôn Ma Thuột) bất ngờ xuất hiện thanh niên chạy xe máy lao ra làn đường xe ô tô, chặn đầu xe khiến tôi phải đạp thắng dúi dụi. Sau đó, thanh niên liên tục lạng lách trước đầu xe, không cho xe tôi đi. Tôi bấm còi thì thanh niên quay lại chửi, đòi đánh. Lúc này, tôi không muốn hơn thua nên cho xe tấp vào lề đường chờ cho thanh niên đi rồi mới đi tiếp. Tuy nhiên, tôi cho xe tấp vào thì thanh niên này cũng lạng xe vào lề đứng trước đầu xe tôi. Thấy vậy, tôi cho xe đi tiếp thì thanh niên cũng tiếp tục lạng lách ra đi trước đầu xe. Hình như thanh niên có biểu hiện ngáo đá".

“Lúc đó, tôi bức xúc lắm nhưng đành nhịn. Làm nghề tài xế đi trên đường hoài, mình nóng thì không được. Mặc cho thanh niên cứ lạng lách, đánh võng dắt xe khách mình đi. Khi đến đoạn gần Bến xe phía Nam, xe rẽ vào đường tránh phía Tây Buôn Ma Thuột thì mới "thoát" được thanh niên trên. Tôi mong công an làm việc, xử lý tình trạng trên để nhà xe chạy được yên tâm”, tài xế N. cho hay.

 

Nhật Linh

Chạy xe kiểu tự sát trên cao tốc

Cảnh ô tô đi ngược chiều trên cao tốc không phải là hiếm, nhưng đi với tốc độ cao, trên làn tốc độ cao nhất sát dải phân cách vào buổi tối...