Tài xế rút dao đâm đối phương sau va chạm giao thông

07/08/2019 10:26

Công an phường Tứ Liên đang phối hợp với Công an quận Tây Hồ xử lý vụ va chạm giao thông dẫn đến 2 tài xế đánh nhau trên địa bàn.

Tài xế rút dao đâm đối phương sau va chạm giao thông 1
Hiện trường vụ tài xế rút dao đâm đối phương sau va chạm giao thông tại quận Tây Hồ, Hà Nội.

Ngày 7/8, trao đổi với PV, Công an phường Tứ Liên (quận Tây Hồ, Hà Nội) cho biết đang phối hợp với Công an quận Tây Hồ xử lý vụ va chạm giao thông dẫn đến 2 tài xế đánh nhau trên địa bàn.

Thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khuya ngày 6/8, chiếc ô tô nhãn hiệu Toyota Wigo biển số 30F đang lưu thông đến sát ngõ 42, đường Âu Cơ (phường Tứ Liên, quận Tây Hồ, TP. Hà Nội) thì xảy ra va chạm với xe Toyota Vios biển số 30E.

Đáng chú ý, sau khi va chạm hai bên xảy ra xích mích, cãi cự. Đỉnh điểm tài xế xe Wigo bất ngờ đã rút dao đâm tài xế xe Vios bị thương nặng.

Một nhân chứng cho biết, sau khi gây hậu quả, tài xế xe Wigo ngồi gục xuống đường tỏ thái độ ăn năn, hối hận, anh này chờ đến khi cảnh sát khu vực có mặt và không rời khỏi hiện trường.

Trao đổi với PV, đại diện Công an phường Tứ Liên xác nhận, ngay khi nhận được thông tin, đơn vị đã phối hợp với các cơ quan chức năng đến xử lý hiện trường, điều tra vụ việc. Nạn nhân bị đâm trọng thương không nguy hiểm đến tính mạng.

Hiện vụ việc đã được giao Công an quận Tây Hồ thụ lý, điều tra theo đúng thẩm quyền.

Văn Huế