Tài xế say xỉn đâm xe máy và kéo lê 4km

16/07/2016 05:49

Chiếc ô tô đâm vào xe máy khiến một người đàn ông tử vong tại chỗ trên đường Võ Văn Kiệt.

Tài xế say xỉn đâm xe máy và kéo lê 4km 1

Chiếc ô tô cháy rụi khi bỏ chạy khỏi hiện trường hơn 4km. Ảnh: Phan Tư

 Rạng sáng 16/7 một vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra trên đường Võ Văn Kiệt đoạn qua quận 5 hướng từ trung tâm Thành phố ra Quốc lộ 1.

Lê Thành Lộc (27 tuổi, ngụ Q.6, TP HCM) điều khiển chiếc ô tô 7 chỗ hiệu Kia chạy với vận tốc độ cao chạy trên đường Võ Văn Kiệt. Khi đến đoạn giao với đường Huỳnh Mẫn Đạt, ô tô đã húc văng chiếc xe gắn máy do ông Trần Văn Hoàng điều khiển. Ông Trần Văn Hoàng ngã xuống đường tử vong tại chỗ.

Không dừng lại ở đó, mặc dù chiếc xe máy kẹt dưới gầm nhưng Lê Thành Lộc vẫn tiếp tục điều khiển ô tô chạy đi mặc dù nhiều người đuổi theo phía sau.

Chạy hơn 4km, khi tới giao lộ Cao Văn Lầu thì Lộc mới dừng lại vì gặp đèn đỏ. Phía sau chiếc ô tô đã bốc khói, mọi người kêu Lộc ra ngoài nhưng tên này vẫn có thủ. Phải đến khi ngọn lửa bao trùm cả chiếc ô tô thì Lộc mới mở cửa thoát ra. Lúc này người Lộc nằng nặc mùi rượu.

Cảnh sát phòng cháy chữa cháy điều hai xe cứu hỏa đến để dập tắt ngọn lửa. Lúc này chiếc ô tô đã bị cháy rụi. Lê Thạnh Lộc bị điều về trụ sở Công an qận 5 để lấy lời khai, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Phan Tư