Tài xế taxi đâm tử vong công nhân môi trường rồi bỏ chạy

11/02/2015 12:02

Đang quét đường tại khu vực ngã tư An Dương (Lê Chân, Hải Phòng) chị Sáng bị một chiếc taxi phóng nhanh đâm trúng.

tài xế taxi đâm tử vong công nhân môi trường rồi bỏ chạy
Sáng nay (11/2) gia đình đã tổ chức tang lễ cho chị Sáng

Sáng nay 11/2, gia đình đã tổ chức lễ tang cho chị Phạm Thị Sáng, 35 tuổi, công nhân Xí nghiệp môi trường đô thị quận Lê Chân đã tử vong sau nhiều ngày điều trị tại bệnh viện hữu nghị Việt - Tiệp.

Trước đó, khoảng 21h  ngày 7/2, chị Sáng đang quét đường tại khu vực ngã tư An Dương, quận Lê Chân thì bất ngờ bị một chiếc taxi của hãng Thế kỷ mới phóng nhanh đâm trúng. Chị Sáng được những đồng nghiệp và người dân đưa đến Bệnh viện Hữu nghị Việt -Tiệp cấp cứu. Cú đâm mạnh khiến chị Sáng bị chấn thương sọ não, gãy tay trái, hôn mê sâu. Sau 3 ngày điều trị tích cực tại bệnh viện, chiều qua chị Sáng đã tử vong.

Sau khi gây ra vụ tai nạn, tài xế taxi đã điều khiển xe bỏ chạy khỏi hiện trường. Tuy nhiên, lực lượng chức năng đã xác định và triệu tập tài xế chiếc xe trên để điều tra vụ tai nạn.

Sáng nay 11/2, PV Báo Giao thông có mặt tại xóm 4 thôn Vĩnh Khê, xã An Đồng, huyện An Dương, Tp. Hải Phòng, gia đình đang tổ chức lễ tang cho chị Sáng. Trong căn nhà nhỏ, anh Nguyễn Văn Tuấn 35 tuổi, chồng nạn nhân đang nức nở cùng 2 con gái luôn miệng gọi mẹ.

 Bà Nguyễn Thị Vân hàng xóm của chị Sáng cho biết: "Tội cho nó quá, 2 đứa nó sống tốt bụng lắm. Thường những lúc nghỉ ca nó vẫn thường xuyên giúp đỡ mọi công việc của hàng xóm. Căn nhà nó luôn vọng ra tiếng cười đùa của ba mẹ con. Nói chung là hạnh phúc lắm. Nó ra đi nghiệt ngã quá, liệu chồng nó có vượt qua nổi khi một nách 2 con thơ không".

Ôm đứa con nhỏ trong lòng, anh Tuấn ôm nghẹn ngào: "Khoảng 21h ngày 7/2 tôi nhận được điện thoại khi đang làm ca. Tôi vội chạy đến bệnh viện thấy vợ đang cấp cứu hôn mê không biết gì, cả đêm đó tôi túc trực tại bệnh viện, đến sáng về nhà thấy các cháu vẫn đang ngủ say tôi đã không cầm nổi nước mắt khóc to đến nỗi  2 cháu tỉnh dậy hỏi sao bố khóc rồi chúng nó cũng khóc theo. Tội cho 2 đứa thiếu vắng bàn tay chăm sóc của mẹ nó sống sao đây?".

Theo tìm hiểu PV Báo Giao thông được biết gia đình chị Sáng thuộc diện khó khăn, mọi nguồn thu nhập đều trông vào tiền lương của chị Sáng, bởi anh Tuấn làm Công ty ống thép 190 trên địa bàn huyện An Dương nhưng công việc không ổn định.

Căn nhà cấp 4 được anh Tuấn cho là "khang trang" cũng mới hoàn thành từ tiết kiệm và vay mượn, số nợ còn khá lớn nên 2 vợ chồng thường động viên nhau tiết kiệm rồi trả dần. Nay vợ gặp nạn và ra đi sớm, khó khăn lại đè nặng lên vai anh khi 2 cháu nhỏ đang còn thơ dại. 

T. Thành - N. Tuấn