Tài xế taxi trả lại 100 triệu đồng cho Việt kiều Đức

18/11/2016 10:28

Một tài xế của hãng taxi hãng Mai Linh Thanh Hóa đã trả lại 100 triệu đồng cho một phụ nữ Việt kiều Đức.

Tài xế taxi trả lại 100 triệu đồng cho Việt kiều Đức 1

Đại diện Công ty TNHH Mai Linh Thanh Hóa cùng tài xế Tô Văn Tài trao trả 100 triệu đồng cho bà Nguyễn Thị Bích Hạnh (Ảnh: Công ty TNHH Mai Linh cung cấp)

Ông Hồ Hữu Thiết cho biết, trước đó, vào khoảng 15h ngày 16/11, tài xế của hãng taxi Mai Linh là Tô Văn Tài (29 tuổi, ngụ tại số 354 Lý Nhân Tông, P. Đông Thọ, TP.Thanh Hóa) chở khách là bà Nguyễn Thị Bích Hạnh (là Việt kiều Đức mới về thăm quê) từ đường Phan Chu Trinh về đường Lê Hoàn (TP. Thanh Hóa).

Sau khi trả khách, trên đường đi tài xế Tô Văn Tài mới phát hiện trên xe có một chiếc túi xách bên trong có 100 triệu đồng tiền mặt nên đã quay lại tìm bà Bích Hạnh nhưng không thấy. Trước sự việc này, tài xế Tô Văn Tài đã đem túi xách về bàn giao cho công ty.

Đến 17 giờ cùng ngày, bà Bích Hạnh đã liên hệ lại với Công ty TNHH Mai Linh Thanh Hóa và được xác nhận tài sản của bà vẫn còn nguyên vẹn.

Ngay sau đó, đại diện Công ty TNHH Mai Linh Thanh Hóa cùng tài xế Tô Văn Tài đã trực tiếp trả lại số tiền 100 triệu đồng cho bà Nguyễn Thị Bích Hạnh, đồng thời tuyên dương, tặng bằng khen cho hành động đẹp của tài xế.

Được biết, trong thời gian qua, lái xe Mai Linh Thanh Hóa thường xuyên trả lại hành lý và tài sản cho khách hàng. 

Xem thêm video:

Phúc Tuấn