Tài xế Toyota Fortuner cố thủ sau khi đâm liên hoàn 3 xe máy

22/05/2018 13:31

Tài xế định bỏ chạy sau khi gây tai nạn, nhưng bị chặn lại nên người này đóng xe cố thủ bên trong.

Tài xế Toyota Fortuner cố thủ sau khi đâm liên hoàn 3 xe máy 1

Xe ô tô nát đầu sau cú va chạm với 3 xe máy.

Thông tin ban đầu cho biết vào khoảng 8h45 sáng nay (22/5), ô tô 7 chỗ hiệu Toyota Fortuner (chưa rõ danh tính tài xế) lưu thông trên xa lộ Hà Nội  hướng từ cầu Sài Gòn về cầu Đồng Nai. Khi đến ngã tư Thủ Đức (phường Hiệp Phú, quận 9, TP.HCM) thì xảy ra va chạm với 1 xe máy do người phụ nữ cầm lái, chạy cùng chiều. Chưa dừng lại, chiếc ô tô tiếp tục lao về phía trước, đâm 2 xe máy khác.

Theo một số người dân chứng kiến sự việc, sau khi va chạm với 3 phương tiện người đàn ông khoảng 40 tuổi ngồi trong xe trong trạng thái không tỉnh táo, định nhấn ga bỏ chạy thì bị người đi đường chặn lại nên người này đóng xe cố thủ bên trong.

Tài xế Toyota Fortuner cố thủ sau khi đâm liên hoàn 3 xe máy 2

Chiếc xe tay ga hư hỏng nặng sau va chạm với ô tô tại ngã tư Thủ Đức.

Tại hiện trường, ô tô nát phần đầu, 3 xe máy hư hỏng. Tai nạn làm 4 người bị thương, trong đó có 1 bé gái được đưa đến Bệnh viên Quân dân Miền Đông (quận 9) cấp cứu.

Nhận được tin báo cơ quan chức năng có mặt phân luồng điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường, đồng thời đưa tài xế ô tô và các phương tiện về trụ sở Công an quận 9 gần đó để phục vụ công tác điều tra

Sỹ Đồng