Tài xế xe bán tải tông chết người rồi bỏ chạy

27/02/2022 17:08

Trong lúc lưu thông trên QL38, tài xế ô tô bán tải đã bất ngờ tông chết một nam thanh niên đang đứng ven đường rồi bỏ chạy.

Ngày 27/2, thông tin từ Công an tỉnh Hà Nam cho biết, cơ quan CSĐT Công an thị xã Duy Tiên, vừa tiến hành bắt người trong trường hợp khẩn cấp đối với Lê Hồng Sơn (SN 1979, có địa chỉ tại xã Yên Nam, thị xã Duy Tiên) để điều tra hành vi gây TNGT làm 1 người tử vong.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1

Chiếc xe ô tô bán tải 90C-115.21 do Lê Hồng Sơn điều khiển

Thông tin ban đầu được biết, trước đó, vào khoảng 21h30 ngày 23/2, Lê Hồng Sơn đã điều khiển xe ô tô bán tải mang BKS: 90C-115.21 lưu thông trên QL38 (đoạn qua Km 80+900) đi theo hướng Đồng Văn đi Hoà Mạc.

Khi đến địa bàn thuộc phường Yên Bắc, thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam, Sơn điều khiển xe bất ngờ tông thẳng vào anh Trần Quang Năm (SN 1996, trú tại thị xã Duy Tiên) đang đứng ven đường.

Gây ra tai nạn, Sơn không dừng lại để đưa nạn nhân đi cấp cứu mà lái chiếc xe bỏ chạy đi khỏi hiện trường.

Sau khi xảy ra sự việc, người nhà nạn nhân đã có mặt tại hiện trường để đưa anh Trần Quang Năm đi cấp cứu và trình báo với cơ quan chức năng.

Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

Ngay sau khi nhận được thông tin, cơ quan Công an thị xã Duy Tiên đã có mặt khám nghiệm hiện trường xử lý vụ việc. Bước đầu, cơ quan chức năng xác định được tài xế đã gây tai nạn rồi bỏ trốn.

Dựa trên mức độ vụ việc, Công an thị xã Duy Tiên đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Lê Hồng Sơn để điều tra làm rõ về hành vi điều khiển ô tô tông chết người rồi bỏ trốn khỏi hiện trường.

Tại cơ quan điều tra, ban đầu Sơn không thừa nhận hành vi gây tai nạn của mình. Tuy nhiên, bằng các biện pháp nghiệp vụ của cơ quan Công an, Sơn thừa nhận là người điều khiển phương tiện BKS 90C-115.21.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Phúc Tuấn