Tài xế xe buýt bị đánh tới tấp khi xuống giải cứu nạn nhân

15/07/2015 14:12

Sau khi va chạm với xe máy, tài xế xuống giải cứu nạn nhân thì bị 4-5 thanh niên xông vào đánh tới tấp.

tài xế xe buýt bị đánh tới tấp khi xuống giải cứu nạn nhân
Hiện trường vụ tai nạn.

Đang vào góc cua, chiếc xe buýt bất ngờ va chạm với xe máy đi cùng chiều phía sau và cuốn chiếc xe này vào gầm khiến 1 nam thanh niên trẻ bị thương; tài xế xuống giải cứu nạn nhân thì bị 4-5 thanh niên xông vào đánh tới tấp…

Vụ việc trên xảy ra vào khoảng 10h45" sáng nay (15/7) tại đường Xã đàn mới (Đống Đa – Hà Nội), đoạn đối diện với số nhà 69.

Một số nhân chứng cho biết, vào thời điểm trên chiếc xe buýt số hiệu 02 mang BKS 30T – 4215 đang lưu thông từ đường Tôn Đức Thắng, khi đến đoạn đường nói trên xe bắt đầu vào cua sang đường để đi tiếp hướng Nguyễn Lương Bằng thì bất ngờ va chạm với xe máy mang BKS 29K1 – 453.59 do 1 nam thanh niên khá trẻ đi phía sau. Cú va chạm khiến chiếc xe đổ ra đường và bị cuốn vào gầm xe buýt, nam thanh niên mắc kẹt tại đó.

tài xế xe buýt bị đánh tới tấp khi xuống giải cứu nạn nhân
Chiếc xe máy bị hư hỏng nhẹ.

Trao đổi với PV Dân trí, anh Tạ Hồng Trường – nhân viên phụ xe buýt nói trên cho biết: “Lúc đó chỉ biết là chiếc xe máy do 1 cậu thanh niên khá trẻ không đội mũ bảo hiểm, chắc chỉ học lớp 11 đi phía sau, khi xe tôi vào cua thì va chạm với xe này. Ngay khi va chạm, tôi và tài xế đã xuống xem thế nào, thì thấy cậu ta mắc kẹt vào xe máy, mãi chúng tôi mới đưa cậu ta được. Khi đưa được nạn nhân ra, chúng tôi đã đưa vào bệnh viện Đống Đa để chữa trị, nạn nhân chỉ bị xây xát nhẹ ở chân. Nhưng 1 lúc sau, có khoảng 4-5 thanh niên đi xe máy đến nói là cháu họ và họ xông vào đánh tới tấp tài xế”.

Anh Nguyễn Khắc Hiệp (30 tuổi) – nhân viên bảo vệ ở cửa hàng đối diện với hiện trường cho biết thêm, nạn nhân theo quan sát của anh thì không bị thương nặng, nhưng sau vụ việc cũng đã xảy ra xô xát giữa 1 nhóm thanh niên và tài xế như đã nói ở trên.

tài xế xe buýt bị đánh tới tấp khi xuống giải cứu nạn nhân
Lực lượng chức năng đang xử lý vụ việc.

Quan sát tại hiện trường, đến 11h45 trưa cùng ngày, chiếc xe máy nạn nhân vẫn nằm dưới gầm xe buýt và chỉ bị hư hỏng nhẹ. Cơ quan chức năng khu vực cũng đã đến để điều tra, xử lý vụ việc.

Hiện vụ tai nạn vẫn đang được làm rõ.

Theo Dân trí