Tài xế xe đầu kéo chạy ngược chiều đùa giỡn "tử thần" trên QL51 đang ở đâu?

06/04/2021 16:34

Tài xế điều khiển xe đầu kéo chạy ngược chiều trên QL51 vẫn chưa ra trình diện mặc cho chủ xe cố gắng liên lạc.

Tài xế xe đầu kéo chạy ngược chiều đùa giỡn

Xe đầu kéo chạy ngược chiều trên QL51 gây khiếp vía cho xe cộ qua lại.

Chiều 6/4, thông tin từ Trạm kiểm soát giao thông Ngã ba Thái Lan (thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Đồng Nai) cho biết, tài xế Ninh Công Hiệp (38 tuổi) điều khiển xe đầu kéo chạy ngược chiều trên QL51 gây bức xúc cho cộng đồng vẫn chưa đến trình diện dù chủ xe đã nhiều lần liên hệ qua điện thoại.

“Qua làm việc, chủ xe đã cung cấp giấy tờ liên quan đến tài xế xe đầu kéo, Trạm CSGT sẽ gửi thông báo đến địa chỉ tài xế đăng ký thường trú để mời làm việc”, lãnh đạo Trạm kiểm soát giao thông nói.

Trước đó, chiều 31/3 trên QL51, nhiều người đi đường tá hỏa phát hiện một xe đầu kéo chạy ngược chiều đoạn qua xã Long Phước và Phước Thái (huyện Long Thành) hướng từ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu về thành phố Biên Hoà. Vụ việc được đăng tải trên mạng xã hội, nhiều người còn cho là tài xế coi thường tính mạng người đi đường, đùa giỡn với “tử thần”.

Qua xác minh, Trạm Kiểm soát giao thông Ngã ba Thái Lan, thuộc Phòng PC08 đã mời chủ xe đến làm việc. Xe đầu kéo BKS 51C - 47767 kéo theo rơ-moóc 51R - 07962 do Công ty TNHH DVVT Hùng Minh Phát đứng tên chủ sở hữu, người đại diện theo pháp luật là ông Nguyễn Văn Hùng.

Làm việc với CSGT, ông Hùng cho biết tài xế Ninh Công Hiệp (38 tuổi, nhân viên công ty) là người điều khiển phương tiện trên từ tỉnh Bình Dương đi thị xã Phú Mỹ (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) để lấy hàng.

Khi lưu thông đến QL51 đoạn qua xã Long Phước và Phước Thái, huyện Long Thành tài xế đã điều khiển xe chạy ngược chiều như người dân phản ánh.

Vĩnh Phú