Tài xế xe Innova say rượu quấy rối CSGT

29/05/2015 09:45

Tài xế điều khiển xe vi phạm trong tình trạng say xỉn, vượt quá nồng độ cồn cho phép là 0,906mlg/1 lít khí thở.

Tài xế xe Innova say rượu quấy rối CSGT 1
Sau khi gây rối, 2 thanh niên để xe lại bên đường và lên taxi bỏ đi.

Tổ CSGT CATP Quảng Ngãi đã phải nhờ lực lượng CS113 Công an tỉnh Quảng Ngãi đến hỗ trợ, xử lý tài xế say xỉn, không chấp hành hiệu lệnh của CSGT, gây mất TTATGT trên tuyến đường Lê Trung Đình, TP Quảng Ngãi.

Tối 27-5, xe CSGT CATP Quảng Ngãi đang dừng đèn đỏ tại ngã tư Phạm Văn Đồng và Nguyễn Nghiêm, TP Quảng Ngãi, thì bị một xe ô tô hiệu Innova mang biển kiểm soát 76A – 029.31 dừng phía sau, liên tục bấm còi, gây mất TTATGT. Chưa dừng lại, xe này tiếp tục bám theo sau xe CSGT đến đường Lê Trung Đình thì vượt xe CSGT sai quy định. Tổ tuần tra tạm dừng xe và kiểm tra phát hiện tài xế điều khiển xe vi phạm đã trong tình trạng say xỉn, vượt quá nồng độ cồn cho phép là 0,906mlg/1 lít khí thở.

Tài xế xe Innova say rượu quấy rối CSGT 2
CSGT CATP Quảng Ngãi cẩu xe vi phạm về trụ sở.

Tài xế điều khiển xe vi phạm là Cao Sỹ Hoàng (SN 1985) trú tại phường Nghĩa Chánh, TP Quảng Ngãi. Tuy nhiên, sau khi đo nồng độ cồn, tài xế Hoàng không chấp hành các thủ tục xử lý vi phạm, thanh niên cùng đi với Hoàng là Võ Nhất Toàn (SN 1984) trú tại phường Nghĩa Chánh, TP Quảng Ngãi, đã có hành vi chống đối, to tiếng với tổ cảnh sát làm nhiệm vụ. Khi lực lượng CS113 Công an tỉnh Quảng Ngãi đến xử lý thì 2 đối tượng khóa cửa xe, lên taxi bỏ đi.

Vụ việc đang được CATP Quảng Ngãi tiếp tục điều tra.

Theo ANTĐ