Tài xế xe tải bị tàu hàng tông lìa chân ở Hà Tĩnh đã tử vong

16/06/2019 20:31

Sau hơn 3h cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nghệ An, tài xế bị tàu hỏa tông lìa chân ở huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh đã tử vong.

Tài xế xe tải bị tàu hàng tông lìa chân ở Hà Tĩnh đã tử vong 1
Hiện trường vụ tai nạn

Tối ngày 16/6, trao đổi với PV Báo Giao thông, một bác sỹ Khoa Cấp cứu, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nghệ An cho biết: Sau hơn 3 giờ cấp cứu, bệnh nhân T. V. T. (SN 1993, trú ở huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An) - tài xế xe tải bị tàu hàng tông lìa chân ở huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh đã tử vong.

“Tài xế T. nhập viện vào khoảng 13h ngày 15/6, trong tình trạng một bàn chân bị mất hẳn, bàn chân còn lại cũng gần như bị lìa; ngừng tuần hoàn. Sau khi được cấp cứu, bệnh nhân có nhịp tim trở lại nhưng không có huyết áp, sau đó tuần hoàn lại ngừng trở lại. Đến 16h10’ cùng ngày (15/6) thì nạn nhân tắt thở”, bác sỹ trên cho biết.

Như Báo Giao thông đã đưa tin trước đó, khoảng 11h30’ ngày 15/6, tàu chở hàng chạy theo hướng Bắc - Nam. Khi tàu đi đến địa phận xã Đức Châu, huyện Đức Thọ thì xảy ra va chạm với ô tô tải BKS: 29C - 042.73 do anh T. V. T. (SN 1993, trú ở huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An) điều khiển băng ngang đường sắt.

Vụ tai nạn khiến tài xế T. lìa một bàn chân; chân còn lại cũng bị dập nát gần như bị lìa hẳn; xe tải bị biến dạng hoàn toàn.

Sỹ Hòa