Tài xế xe tải gãy chân sau cú tông trực diện vào xe khách

04/09/2017 14:56

Cú tông trực diện rất mạnh, khiến phần đầu của 2 chiếc xe bị hư hỏng nặng, khiến 1 tài xế bị gãy chân.

tài xế xe tải gãy chân sau cú tông trực diện vào xe khách

Hiện trường vụ tai nạn giữa xe tải và xe khách giường nằm ở Bạc Liêu. Ảnh:G.M

Khoảng hơn 19h tối 3/9, trên QL1, đoạn qua địa phận ấp 14, xã Vĩnh Mỹ B, huyện Hòa Bình (Bạc Liêu) đã xảy ra vụ TNGT giữa xe tải với xe khách giường nằm, khiến 1 tài xế bị gãy chân.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc xe tải mang BKS 94C-022.12 điều khiển theo hướng từ Cà Mau đi Bạc Liêu. Khi đến địa phận ấp 14, xã Vĩnh Mỹ B, huyện Hòa Bình đã tông trực diện vào xe khách giường nằm mang BKS 63B-0101.19 điều khiển theo chiều ngược lại.

Cú tông rất mạnh, khiến phần ca bin của chiếc xe tải bị văng ra ngoài, biến dạng, còn chiếc xe khách thì văng xuống ruộng, phần đầu xe bị biến dạng, một số ô cửa chắn gió bên hông xe bị bể nát. Tài xế xe tải bị gãy chân, được người dân nhanh chóng đưa vào bệnh viện gần đó cấp cứu, và một số người khác cùng đi trên xe bị thương nhẹ.

Nhận được tin báo, lực lượng CSGT Công an huyện Hòa Bình đã nhanh chóng có mặt tại bảo vệ hiện trường và điều tiết giao thông.

Ghi nhận của PV  Báo Giao thông, đến khoảng 11h ngày 4/9, tại hiện trường, chiếc xe tải đã được đưa về trụ sở công an huyện Hòa Bình để phục vụ công tác điều tra. Chiếc xe khách đang được xe cứu hộ cẩu lên bờ. Vụ việc thu hút rất đông người dân hiếu kỳ đến xem, khiến cho giao thông qua khu vực này rất khó khăn.

Theo một số người dân tại hiện trường, thời điểm xảy ra vụ tai nạn trời đang đổ mưa, đường trơn trượt, rất có thể tài xế xe tải chạy với tốc độ cao nên đã xảy ra tai nạn. Rất may, trên xe khách chỉ có tài xế và phụ xe chứ không có hành khách và cả 2 đều bị xây xát nhẹ.

 Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Gia Minh